Hiện nay có rất nhiều phòng khám và trung tâm nha khoa cung cấp các dịch vụ nắn chỉnh, thẩm mỹ răng hàm mặt xuất hiện trên thị trường nên việc quyết định lựa chọn một trung tâm để niềng răng quả thật rất khó. Câu hỏi niềng răng ở đâu tốt tphcm mà giá cả lại phải chăng không ngừng trăn trở trong tâm trí những bệnh nhân có nhu cầu niềng răng. Bởi chỉ có những địa chỉ niềng răng tốt nhất mới đảm bảo căn chỉnh răng đúng vị trí và an toàn nhất cho bệnh nhân. Vậy niềng răng ở đâu tốt nhất?

Để tìm ra câu trả lời cho vấn đề niềng răng ở đâu tốt nhất, bạn phải căn cứ vào các tiêu chí sau đây khi đánh giá các trung tâm nha khoa.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chuyên nghiệp

Một trung tâm nha khoa tốt phải đảm bảo có một đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chuyên nghiệp, có khả năng chuyên môn nghiệp vụ cao và tận tâm trong công việc. Đối với bác sĩ, họ phải là những người tốt nghiệp chuyên ngành y khoa và được tiếp thu các kiến thức, công nghệ từ nước ngoài để có những cải tiến trong quá trình khám chữa bệnh cho khách hàng. Ngoài ra, kinh nghiệm và uy tín của bác sĩ sẽ là nhân tố hàng đầu quyết định đến chất lượng của một trung tâm nha khoa. Các bác sĩ phải có kinh nghiệm tham gia nhiều khóa huấn luyện và đào tạo chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha và đạt các kết quả xuất sắc cũng như các giải thưởng có giá trị. Với nhân viên y tế thì phải luôn đảm bảo chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình, thân thiện, luôn tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái trước khi tiến hành niềng răng. Bên cạnh đó, trung tâm nha khoa đó còn phải có đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực để giải đáp những thắc mắc khi khách hàng cần.


Trung tâm nha khoa tốt phải có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Cơ sở, trang thiết bị vật chất hiện đại

Cơ sở trang thiết bị vật chất hiện đại không chỉ khiến bệnh nhân tin tưởng vào trung tâm nha khoa mà còn hỗ trợ rất lớn cho bác sĩ, nhân viên y tế trong việc điều trị. Với các trang thiết bị hiện đại như máy X-quang kỹ thuật số, phầm mềm IP-Soft… các thông số cần thiết cho quá trình niềng răng sẽ được thu thập và xử lý chính xác hơn góp phần đảm bảo tính hợp lý của lực sử dụng trong khi niềng giúp giảm thời gian chỉnh nha mà không khiến bệnh nhân phải khó chịu. Máy móc phải được nhập khẩu từ các nhà sản xuất có uy tín và được kiểm duyệt đạt tiêu chuẩn chất lượng.


Trang thiết bị tại phòng răng phải hiện đại

Một số trung tâm nha khoa uy tín


Một số trung tâm nha khoa uy tín có thể kể đến như sau:

– Nha khoa Đăng Lưu: Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa niềng răng uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh và được đánh giá là một trong những cơ sở hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm được cấp phép hoạt động và chữa trị các vấn đề về răng hàm mặt hơn 10 năm nay. Nha khoa Đăng Lưu đóng trụ sở tại 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn khách hàng: 08 6297 7148.


Nha khoa Đăng Lưu-một trong những trung tâm nha khoa uy tín

– Nha khoa Việt Pháp: 367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh với bác sĩ phụ trách niềng răng là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng, 1 trong 3 bác sĩ được đào tạo thạc sĩ từ Đại học Munster Đức.

– Nha khoa Toàn Sứ: 207 – 209 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 3995 5249 – 7307 5689.
Nguồn: Niềng răng ở đâu tốt nhất?