Thoạt nghe hút mỡ bụng, có lẽ ai cũng hình dung khá đơn giản về cách thức tiến hành. Tuy nhiên có rất nhiều phương pháp hút mỡ bụng được áp dụng. Khoa học ngày càng phát triển, các phương pháp này cũng ngày càng được hiện đại hóa, vừa nhanh gọn hơn, vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, vừa an toàn hơn. Phương pháp hút mỡ Tumescent (hút mỡ theo kiểu làm sưng lên) rất phù hợp khi hút mỡ vùng bụng, rất hiệu quả mà có độ an toàn cao hơn so với những phương pháp hút mở bụng khác. Phương pháp này còn được gọi là abdominoplasty (hút mỡ cho bụng phệ). Những bệnh nhân bị béo phì và có một vùng bụng dưới xệ xuống, thường thấy rằng hút mỡ tumescent sẽ cho một kết quả thẩm mỹ tuyệt vời hơn.Hút mỡ bụng bằng phương pháp Tumescent có hiệu quả rất lớn, và thường được chỉ định cho 2 trường hợp tiêu biểu dưới đây:

1. Vùng cơ bụng lèo bèo, không săn chắc do hậu quả của thời kỳ mang thai

2. Vùng cơ bụng kém đàn hồi, lỏng lẻo quá mức và có nhiều vết rạn da quá mức

Với những trường hợp này, hút mỡ bụng bằng phương pháp Tumescent đem lại công hiệu lớn, có ý nghĩa thẩm mỹ cao. Tuy nhiên không phải những trường hợp khác không được chỉ định phương pháp này, hiệu quả loại bỏ mỡ bụng, làm thon gọn, mảnh mai vùng bụng của nó ngày càng được tin dùng, được mở rộng ra nhiều trường hợp khác.
Trước khi nói về cách thức tiến hành của biện pháp hút mỡ bụng Tumescent, xin nói về cách tiến hành của các biện pháp hút mỡ nói chung. Các phương pháp hút mở bụng nói chung thường trải qua nhiều khâu phẫu thuật. Đầu tiên là loại bỏ lớp mỡ dưới da bằng cách hút mỡ hoặc cắt bỏ mỡ bằng một con dao phẫu thuật. Tiếp theo, các bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt bỏ phần da thừa sau khi đã tách bỏ mỡ để tránh da bị nhăn nheo, bèo nhèo. Sau đó, các cơ bụng được thắt chặt bằng đường khâu. Và cuối cùng, đóng kín vết thương nơi lấy bỏ mỡ bằng chỉ khâu thẩm mỹ hoặc bằng kẹp.

Nếu một khách hàng quyết định thực hiện hút mở bụng theo phương pháp Tumescent, nó thường an toàn hơn nhiều khi tiến hành hai thủ tục phẫu thuật riêng biệt như trên. Các bác sĩ làm sưng giãn các tế bào mỡ ở bụng, giảm độ xơ cứng của chúng để loại bỏ được dễ dàng, triệt để hơn mà không ảnh hưởng tới lớp da bên ngoài, đồng thời làm cho các tế bào da bụng được tăng tính đàn hồi, khả năng co giãn tốt hơn để tránh việc giãn ra do bị bóc tách mỡ. Do đó, việc loại bỏ lớp mỡ dưới da bằng cách hút mỡ thường rất hiệu quả cả về số lượng lẫn chất lượng. Các bác sĩ cũng không tiến hành cắt bỏ vùng da ngoài như các phương pháp khác mà khách hàng sẽ chờ đợi một vài tháng và đánh giá kết quả của biện pháp này xem có cần thiết phải tiến tới cắt bỏ nếp nhăn da đó hay không.

Và điều đáng ngạc nhiên là khách hàng rất hài lòng, hầu như không yêu cầu thực hiện khâu thứ 2 cắt bỏ da thừa. Như vậy hút mỡ bụng Tumescent chỉ áp dụng khâu hút mỡ mà không phải cắt da. Điều đó đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng hơn rất nhiều. Đó chính là điểm thành công vượt trội của phương pháp ưu tú này.

++ Xem thêm: hút mỡ có đảm bảo an toàn không ?

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: (84) 8 3836 6199
HOTLINE: MS Dung 0909365138 - MS Mỹ Nữ 0983802602