Đi du lịch giá rẻ điều ai cũng muốn nhưng dễ gặp phải các tour du lịch “dởm” vì thế để săn vé đi du lịch với mức tiết kiệm nhất, bạn nên tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.


>> Xem thêm : Du lịch giá rẻ của nhiều hãng hàng không

>> Xem thêm : Lùm xùm câu chuyện giá rẻ


Chọn công ty lữ hành lớn, uy tín

Lựa chọn công ty lữ hành lớn, có uy tín được nhiều người ưa chuộng sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng và giá cả tốt nhất ngay cả khi đó là những tour du lịch giá rẻ.


Có vô vàn các website du lịch từ nhiều đơn vị khác nhau, họ cạnh tranh nhau về khách hàng nên thường đưa ra những gói tour du lịch mức giá vô cùng hạt rẻ thế nhưng không ai đảm bảo rằng chất lượng sẽ đảm bảo. Săn vé du lịch giá rẻ bạn nên tìm hiểu về công ty đó, uy tín của họ không nên chỉ dựa vào giá rẻ của chuyến tour

So sánh tour du lịch giá rẻ ở nhiều công ty lữ hành

Điều này là vô cùng cần thiết. Hãy check xem cùng một tour đó ở các hãng lữ hành khác nhau họ có điều gì nổi bật, chương trình của họ như nào và giá cả nữa. Nên cân nhắc giữa ưu điểm và hạn chế của mỗi đơn vị để lựa chọn ra tour ưng ý nhất.

Bạn nên tìm hiểu xem, tour du lịch giá rẻ đó có phải là trọn gói hay không, đã bao gồm các loại phí, vé vào cửa chưa...chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng cũng là điều cần bàn đến.

Các tour du lịch trong vài ngày thì điều này lại cần thiết hơn bao giờ hết, chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp bạn có chuyến đi thú vị cùng người thân và gia đình, hơn hết, sự so sánh này cũng là phù hợp với sở thích cá nhân của từng người.

Đặt vé sớm để nhận khuyến mại

Tour du lịch giá rẻ cũng có nhiều khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng nhưng đôi khi bạn lại không hề để ý đến. Trên thực tế, các công ty lữ hành lớn luôn có chế độ bán hàng tốt đặc biệt là dành ưu đãi cho những khách hàng đặt vé sớm. Đăng kí sớm cũng là lựa chọn hoàn hảo để tránh tình trạng hết vé, hết chỗ và tận hưởng chuyến du lịch đầy đủ, thú vị. Đặt tour sớm để nhận được mức giá ưu đãi nhất, giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí.


Đăng kí mail nhận tin khuyến mại, voucher giảm giá

Hãy tận dụng thông qua gmail bạn sẽ check mail hàng ngày khi làm việc vì thế những thông tin khuyến mại hay voucher giảm giá sẽ gửi đến bạn qua hệ thống website của công ty lữ hành. Từ đó, bạn dễ dàng có cơ hội mua được vé giá rẻ hay nhận được mức ưu đãi lớn nhất có thể từ nhà cung cấp.

Đăng kí tour theo nhóm

Với việc đăng kí tour theo nhóm đông người bạn sẽ nhận được giảm giá từ nhà cung cấp, thay vì chỉ 2-3 người đi chơi với nhau bạn hãy rủ thêm bạn bè hay người thân cùng đi nhé. Mức giảm giá có thể giao động từ 5-10 % sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản cho chuyến du lịch của mình. Mua tour du lịch cùng nhóm không những tiết kiệm chi phí, mà còn tạo điều kiện để tạo thêm nhiều kỷ niệm mới cùng bạn bè.

Với một vài chia sẻ trên đây hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn lựa chọn được những tour 'nhưng chất lượng nhé. Hãy lưu ý rằng không nên vì ham rẻ vì sẽ không thể đảm bảo với bạn chất lượng dịch vụ khi ở mức giá như vậy. Nên thật cân nhắc khi lựa chọn những tour du lịch giá rẻ như vậy ở các công ty lữ hành.