Cải thiện “cuộc yêu” cho phụ nữ lớn tuổi
Vai trò của testosterone đối với phụ nữ lớn tuổi

Bạn có biết, mức độ testosterone và hormone sinh sản không chỉ gây một số ảnh hưởng đến đời sống tình dục của phụ nữ mãn kinh, tiền mãn kinh mà còn gây ra vấn đề đời sống hôn nhân gia đình trong độ tuổi này?

Các nhà nghiên cứu đã phân tích dữ liệu từ hơn 3.300 phụ nữ Mỹ tham gia vào một nghiên cứu dài hạn về sức khỏe phụ nữ. Họ phát hiện ra rằng những phụ nữ có hàm lượng testosterone và hormone sinh sản được gọi là dehydroepiandrosterone sulfate (DHEAS) cao thường xuyên cảm thấy ham muốn tình dục và thủ dâm hơn so với những người có nồng độ thấp hormone."Trong khi mức độ testosterone và hormone sinh sản có liên quan đến cảm xúc của phụ nữ ham muốn và tần số của thủ dâm, nghiên cứu quy mô lớn của chúng tôi cho thấy các yếu tố tâm lý xã hội ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của chức năng tình dục", John Randolph Jr., thuộc trường Đại học của Trường Y khoa Michigan cho biết trong một thông cáo báo chí của Hội nội tiết.

"Cảm xúc hạnh phúc và chất lượng của mối quan hệ thân thiết của người phụ nữ có rất nhiều đóng góp quan trọng đối với sức khỏe tình dục", ông nói thêm, "phát hiện của chúng tôi cho thấy phụ nữ mãn kinh không hài lòng với chức năng tình dục của họ nên cân nhắc những yếu tố này, họ nên bổ sung thêm nội tiết tố - đóng vai trò khi hâm nóng chuyện phòng the", Randolph kết luận.

Cải thiện “cuộc yêu” cho phụ nữ lớn tuổi với Perfect Woman

- Perfect Woman giúp cân bằng nội tiết tố, giúp phái nữ đang trải qua sự mất cân bằng kích thích tố phục hồi lưu lượng lành mạnh của kích thích tố như estrogen, progesterone và các hormone khác cho phái nữ.

- Sản phẩm Perfect Woman cung cấp các chất thiết yếu giúp tạo sức bền và nâng cao sinh lực, cải thiện nội tiết tố trong cơ thể, tăng ham muốn tình dục.

- Được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, Perfect Woman mang lại hiệu quả an toàn từ bên trong, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như bất kỳ tác dụng phụ nào cho người dùng.

Perfect Woman thích hợp cho phụ nữ mãn kinh và tiền mãn kinh, giúp đời sống chăn gối viên mãn, cải thiện hạnh phúc gia đình.
Công dụng của Perfect Woman

- Được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, Perfect Women mang lại hiệu quả tối ưu từ bên trong, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

- Perfect Woman cung cấp các dưỡng chất giúp tạo sức bền và nâng cao sinh lực, cải thiện nội tiết tố trong cơ thể, tăng ham muốn tình dục. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp phái đẹp “thắp lửa” cuộc “yêu”, thỏa mãn trong đời sống tình dục, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi một cách đáng ngạc nhiên của cơ thể theo từng ngày.

- Perfect Woman không chỉ giúp bạn thỏa mãn trong chuyện chăn gối vợ chồng, khi sử dụng Perfect Woman, bạn có thể sở hữu làn da hồng hào, khỏe mạnh.

Không cần phải áp dụng những cách điều trị tốn kém, khó khăn, hãy để Perfect Woman giúp bạn tăng cường sinh lý hiệu quả và an toàn nhất.

Lưu ý:

- Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, không gây tác dụng phụ.

- Perfect Woman không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.Hướng dẫn sử dụng Perfect Woman:

Để sử dụng Perfect Woman hiệu quả nhất, chị em cần dùng 2 viên mỗi ngày: 1 viên cho buổi sáng và 1 viên cho buổi chiều.

Lưu ý:

- Khi sử dụng Perfect Woman cơ thể của bạn có thể rất khát nước. Hãy uống thật nhiều nước và duy trì một lối sống lành mạnh, không bao lâu bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi dùng sản phẩm.

- Hiện nay, sản phẩm. TPCN tăng cường sinh lý nữ Perfect Woman chỉ được phân phối độc quyền tại Hệ thống Cửa hàng Chăm sóc Sức khoẻ & Sắc đẹp KIVI.VN. Bất kỳ sản phẩm Perfect Woman bạn mua ở những nơi khác đều là hàng nhái.

Hệ thống Cửa hàng Chăm sóc Sức khoẻ & Sắc đẹp KIVI.VN

Chi nhánh 1: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 1900.6088 - 0906.312.382 - 08. 66528144 - 0933.950.577

Email: cskh@kivi.vn