Mũi đẹp hoàn hảo, vĩnh viễn là hai ưu điểm vượt trội của nâng mũi S Line 3D. Tại sao chỉ bằng một phẫu thuật nhỏ có thể đem đến chiếc mũi lí tưởng đến thế? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó.


Mũi đẹp hoàn hảo, vĩnh viễn bằng một tiểu phẫu đơn giản
Nâng mũi S Line 3D được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo
Để nâng mũi S Line 3D bạn chỉ cần trải qua một tiểu phẫu kéo dài trong thời gian từ 60 – 90 phút, thao tác rất đơn giản.Nâng mũi bao lâu thì đẹp, sau khi thăm khám và phác họa được dáng mũi đẹp phù hợp với khuôn mặt và sở thích của khách hàng, gây tê vùng mũi, bác sỹ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang mũi, từ từ bóc tách và đưa chất liệu sụn được chuẩn bị từ trước vào. Căn chỉnh dáng mũi, khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và cố định mũi và kết thúc quá trình nâng mũi.
Trong suốt quá trình tiểu phẫu, bạn không hề cảm thấy đau đớn, thậm chí có thể nói chuyện, trao đổi với bác sỹ, vết khâu nhỏ trong mũi sẽ không để lại sẹo. Đây hoàn toàn chỉ là một ca phẫu thuật nhỏ và đơn giản.
Tại sao cho mũi đẹp hoàn hảo, từng chi tiết?
Đúng như tên gọi, nâng mũi S Line 3D sử dụng máy chụp chiếu 3d giúp khách hàng so sánh hình ảnh mũi trước và sau khi phẫu thuật để lựa chọn dáng mũi hoàn hảo nhất. Hoàn hảo ở đây là đáp ứng mọi chỉ số về chiếc mũi đẹp, phù hợp với mọi đường nét trên khuôn mặt và đúng như ý muốn của khách hàng.

Nâng mũi S Line 3D cho mũi đẹp hoàn hảo từng chi tiết
Nâng mũi bọc sụn tự thân - Ưu điểm của phương pháp nâng mũi này không chỉ là nâng cao dáng mũi mà nó còn giúp chỉnh hình mũi toàn diện. Thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh…đều được thực hiện trong một ca tiểu phẫu duy nhất.
Chất liệu sử dụng trong quá trình nâng mũi là sụn tự thân, lấy chính từ sụn thân, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn từ chính cơ thể khách hàng, do đó dáng mũi bảo đảm tự nhiên nhất, không gồ ghề, không bóng đỏ hay lộ sống mũi. Thao tác chính xác do có sự đo đạc từ trước, cộng thêm sự hỗ trợ của các thiết bị, công nghệ chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc, nâng mũi S Line 3D được thực hiện nhanh chóng cho một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.
Tại sao có kết quả vĩnh viễn?
Một số phương pháp trước đây có hạn chế là dáng mũi thô cứng, không được tự nhiên, sau một thời gian mũi biến dạng hoặc quay lại hình dáng bạn đầu. Khi sử dụng sụn để nâng mũi không đạt tiêu chuẩn hoặc không tương thích với cơ thể khách hàng làm tình trạng dị ứng và đào thải chất liệu.

Sử dụng sụn tự thân để đảm bảo mũi đẹp vĩnh viễn
kết quả nâng mũi - Với nâng mũi S Line 3D đã khắc phục được những hạn chế trên. Sụn sử dụng để nâng mũi là sụn tự thân. Không gì tuyệt vời hơn khi mũi bạn cao lên nhờ một phần cơ thể. Trước khi tiến hành nâng mũi, bác sỹ sẽ tiến hành lấy sụn từ vành tai, vách ngăn mũi hoặc sụn ở sườn để đưa vào làm nâng cao dáng mũi tránh tình trạng đào thải chất liệu hoặc dị ứng xảy ra. Ngoài ra sụn sự thân có tác dụng kết hợp với phần mũi từ trước tạo thành chiếc mũi cao đẹp và chắc chắn, an toàn.
Bây giờ thắc mắc của bạn được giải đáp rồi đúng không? Tuy nhiên, để được dáng mũi đẹp hoàn hảo và vĩnh viễn, việc chọn cơ sở tiến hành phẫu thuật là điều vô cùng quan trọng. Cơ sở thẩm mỹ phải đạt đủ chất lượng, có thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Kết quả khách hàng sau khi nâng mũi bằng S Line 3D tại thẩm mỹ viện Kangnam
Thẩm mỹ viện Kangnam đáp ứng đủ các tiêu chí trên, tại đây đã thực hiện nâng mũi thành công hàng nghìn khách hàng, khách hàng đánh giá về kết quả và dịch vụ tại đây rất cao. Để biết thêm chi tiết về nâng mũi S Line 3D và thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể tham khảo tại đây.

Nguồn: nangmuidep.vn