Phố Đêm sông Hàn được bố trí trên khu đất với tổng diện tích hơn 12.000 m2, được thiết kế theo mô hình 9 con thuyền nhìn ra sông Hàn.Thu hút sự quan tâm của khách mua giá vé máy bay hà nội đà nẵng jetstar đến tham quan thành phố.


Phố đêm sông Hàn Đà Nẵng

Quy mô cuộc sống về đêm sông Hàn Project 200 gian hàng được xuất bản dưới cùng một chủ đề đặc biệt, thời trang, hàng tiêu dùng, hàng thủ công, quà tặng, tổng hợp, thực phẩm, giải trí cho thanh thiếu niên. Nam sông 3 khu giải trí về đêm: Cà phê tối, giải khát, bán các món ăn đặc trưng bởi giá cả phải chăng Đà Nẵng; Downtown có quầy hàng bán đồ thủ công, quà tặng, quần áo và các đặc sản của thành phố; Huyện văn hóa nghệ thuật bao gồm các công viên theo chủ đề trang trí và các chương trình nghệ thuật lớn khỏi hiện trường.


Những con thuyền trên sông Hàn Đà Nẵng


Theo Uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, sông Hàn khu phố ra đời đêm sẽ kết nối hai dòng và tạo thành vệt đi bộ trên cả hai mặt của sông Hàn, và các dịch vụ liên quan đến các nhóm dự án Marina sẽ giúp thu hút khách du lịch Đà Nẵng và thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ trong lĩnh vực này.


Hai con đường mòn đi bộ đường dài dọc theo sông Hàn


Những ngày cuối tuần đông hơn khách đặt ve may bay di da nang đến nghệ thuật và văn hóa trong khu vực cần được tích hợp vào khu vực sân vườn và café phòng ăn riêng biệt. Đây là một điểm dừng chân lý tưởng cho du khách khi xem biểu diễn nghệ thuật vừa tham gia đánh bạc giải trí.


Khu vực Phố đêm ở sông Hàn Đà Nẵng

Xây dựng đêm làm việc từ 18h một ngày và không có thời gian đóng cửa theo quy định để đáp ứng các nhu cầu của cuộc sống về đêm của giải trí thương mại kết hợp Cầu Sông Hàn đẹp như tranh vẽ của cư dân thành phố và khách du lịch đến Đà Nẵng.


Ăn chay từ lâu đã là một thói quen của người Việt, đặc biệt là những người theo Phật giáo. Chưa kể, trong cuộc sống hiện đại, con người đang phải đối mặt với những căn bệnh như ung thư, đột quỵ, tim, hệ tiêu hóa ... sau đó ăn chay đã trở thành nhu cầu thiết yếu


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo đại lý jetstar tphcm tại jetstargiare.com