Câu hỏi tư vấn:
Chào thẩm mỹ, em mong muốn cải thiện lại chiếc mũi của mình rất lâu rồi nhưng không biết tại JW chi phí thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu? Hồi nhỏ hay bị bóp và nặn mụn nhiều nên đầu mũi rất to và thô, bạn bè vẫn thường chọc em là mũi cà chua khiến em rất buồn. Em hy vọng có phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện lại khuyết điểm này. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều. (Trần Bảo Nghi – Lâm Đồng)

>>> Tham khảo: nâng mũi không phẫu thuật | Cấy mỡ hốc mắt sâu

Trả lời:
Bạn Bảo Nghi thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi tại JW chi phí thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu của bạn chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Đầu mũi to là do sự phì đại quá mức của cấu trúc mô mềm, sụn cánh mũi hoặc da phần đầu mũi khiến cho mũi của bạn không được thon gọn, mất đi nét nữ tính vốn có. Hiện nay, để cải thiện khuyến điểm này, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, phương pháp này được tiếp nhận từ bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn được nhiều chị em ưa chuộng trong thời gian qua.


Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hoặc thực hiện cắt bỏ mô mềm và sụn để giúp tạo chiếc mũi thon gọn, thanh thoát hơn. Tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ thực hiện những phương pháp khắc phục khác nhau. Trong đó được chia thành những trường hợp cụ thể như:


– TH1: Nếu nguyên nhân là do sụn mũi bè và tù thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương sụn cho thon gọn lại theo kích thước đã...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Chi phí thu nhỏ đầu mũi

>>> sửa mũi ở đâu đẹp