[b]Rèm vải 37[/b] – một mẫu ta rèm lý tưởng biếu căn phòng khách nhã nhặn hài hòa mức gia đình bạn. Nó sẽ hùn phần làm tăng thêm sự siêu cúng biếu căn phòng. Với tông màu tím nổi bật trên nền trắng, cùng họa tiết hoa lá, rèm cửa 37 tạo nên sự nhẹ nhàng rộng rãi và thoàng mát hơn cho căn phòng của bạn.

Mẫu rèm 37 được làm từ vải chất lượng cao ,chống bám bụi bẩn ,thoáng mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông . Hơn thế nữa mẫu rèm này còn ít nhăn mềm mại và dễ dàng vệ sinh. Việc sử dụng rèm cũng khá là đơn giản, đóng mở dễ dàng, linh hoạt, bền thời gian sử dụng lâu dài.

Ngoài ra mẫu rèm 37 còn có khả năng chống phai màu, chống co dãn và giữ nếp tốt khi giặt giúp cho bạn vệ sinh một cách dễ dàng và tiết kiệm.

Với thiết kế này, mẫu rèm 37 sẽ hoàn toàn phù hợp với mọi gian phòng của ngôi nhà bạn từ phòng khách cho đến phòng ngủ. Vì vậy đây sẽ là một mẫu rèm lý tưởng cần phải cân nhắc khi lựa chọn mua rèm.

[url=http://remngoctu.com/] rem vai dep [/url]*luôn chọn cung cấp những mẫu rèm cao cấp có khả năng chống nắng, chống bụi bẩn, ngăn cách không gian và làm cho căn phòng trở nên đẹp hơn hài hòa trang nhã hơn. Nó sẽ giúp gia đình bạn có một không gian hài hòa và hiện đại.

Hãy ghé thăm cửa hàng Ngọc Tú của chúng tôi để bạn và gia đình thoải mái xem các mẫu mới nhất, từ đó có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

[b]Hãy gọi*097 989 2295*để được tư vấn và đem mẫu tới tận nhà.[/b]

[center][img]http://remngoctu.com/profiles/remngoctucom/uploads/attach/1413194083_remvaingoct%E1%BB%A77.jpg[/img][/center]