Trên gương mặt, đôi mắt dường như là điểm lôi cuốn nhất. Đôi mắt có thể thay lời nói để biểu đạt các cung bậc cảm xúc khác nhau, có khi là sự hưng phấn, vui vẻ, cũng có khi là cảm giác e thẹn “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Do đó làm đẹp cho đôi mắt cũng giống như đang trau chuốt cho tâm hồn. Đôi mắt to đẹp long lanh là biểu hiện của một tâm hồn trong sáng, thuần khiết, đôi mắt tròn sáng lại gợi cảm giác thông minh, sắc sảo.

Tuy nhiên, phụ nữ Á Đông thường có khuyết điểm là mắt nhỏ, một mí khiến gương mặt kém tinh anh. Lựa chọn bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á là quyết định đúng đắn và sáng suốt để làm nổi bật cá tính của mình.1. Các trường hợp bấm mí mắt

- phù hợp với độ tuổi từ 18 đến 30, áp dụng cho cả nam và nữ.

- Mắt một mí hoặc mí lót, mí lẩn

- Mí mắt 2 bên không đều

- Mắt khong có da chùng da thừa, chưa có bọng mỡ mắt.

2. ưu điểm vượt trội khi bấm mí hàn quốc

- không cần phẫu thuật

bấm mí hàn quốc là tiểu phẫu thuật đơn giản, không cần phẫu thuật hay bóc tách, cắt rạch. chỉ bằng kỹ thuật luồn chỉ khéo léo chính xác, các bác sĩ sẽ tạo được nếp mí đẹp, mang lại nét tươi sáng cho gương mặt.

- không để lại sẹo hay tổn thương đến mắt

vì không đụng dao kéo nên phương pháp này cũng không để lại bất cứ dấu hiệu nào của sẹo, không lộ dấu hiệu thẩm mỹ, không gây tổn thương hay xâm lấn tới giác mạc, kết mạc.

- mí đẹp vĩnh viễn theo thời gian

Bấm mí ở Đông Á có thể khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm trước đây của đôi mắt như mí lẩn, mí lót, mí không đều hay một mí, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, rạng rỡ, hài hòa với gương mặt.

- An toàn tuyệt đối:

Thẩm mỹ viện Đông Á có hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, các máy móc chuyên dụng tối tân hỗ trỡ đắc lực cho các bác sỹ trong quá trình bấm mí. thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng, không đau đớn. khách hàng cũng không cần cắt chỉ hay ăn kiêng. khách hàng có thể về nhà và tiếp tục các sinh hoạt thường ngày.

3. quy trình bấm mí hàn quốc:
- Bước 1: thăm khám và tư vấn

trước tiên, bác sĩ sẽ quan sát tổng quát gương mặt khách hàng và đánh giá đặc điểm đôi mắt hiện tại là mí lẩn, mí lót hay không có mí... Sau đó, bác sĩ phân tích và tư vấn các phương pháp phẫu thuật phù hợp và cho khách hàng lựa chọn.

- Bước 2: chuẩn bị cho ca bấm mí mắt:

Bấm mí được diễn ra trong phòng mổ vô trùng một chiều hiện đại. các dụng cụ và thiết bị y tế hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy đinh nghiêm ngặt của bệnh viện.

- Bước 3: đo vẽ xác định nếp mí mắt mới cần tạo

sau khi đánh giá hình dáng khuôn mặt hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm để đo vẽ đường cung mí, và xác định chính xác các điểm nhấn để cắt mí.

- Bước 4: gây tê

với tiểu phẫu bấm mí, bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái và không đau trong quá trình thực hiện.

- Bước 5:

Phẫu thuật tạo nếp mí

Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng hai phương pháp tạo nếp mí công nghệ Hàn Quốc. Một phương pháp cho kết quả tạm thời và một phương pháp cho kết quả vĩnh viễn. Tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành theo các thao tác kỹ thuật khác nhau:

Phương pháp 1: Tạo nếp mí tạm thời trong vòng 2-3 năm

Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.

Phương pháp 2: Tạo mắt 2 mí vĩnh viễn

Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời.

4. Lưu ý

Để có được đôi mắt đẹp hoàn hảo như ý, 80% là dựa vào kinh nghiệm và trình độ của bác sĩ nhưng 20% còn lại phụ thuộc vào chính bản thân khách hàng.

Do đó, sau khi ra viện và nghỉ ngơi tại nhà, khách hàng nên tuyệt đối tuân thủ đúng những chỉ dẫn của bác sĩ về cách vệ sinh mắt, uống thuốc theo đơn và tái khám theo đúng lịch hẹn định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.