Thương hiệu Baume & Mercier ra mắt Capeland được thiết kế lại tại triển lãm SIHH ở Geneva vào năm 2011. Trong thiết kế đồng hồ này thử nghiệm featurette WatchTime rằng chronograph thể thao sang trọng trong các lần giao lưu, với hình ảnh ban đầu của OK-Photography. Chiếc đồng hồ này có một thiết kế hài hòa gồm có một kết thúc sunburst nâu trên mặt số, một trường hợp thép không gỉ và một dây đeo bằng da màu nâu.

Một Phiên Bản Thiết Kế Lại Baume & Mercier Capeland Chronograph

Chúng tôi tìm thấy mặt quay đặc biệt hấp dẫn, với màu sắc của nó màu nâu, đỏ, đen và trắng và subdials của nó trong một sắp xếp tri-Compax đối xứng. Chúng tôi cũng thích các tay hẹp và mức độ khác nhau trên mặt số. Nhờ Tachymeter và máy trắc viển bài hát, nó có thể tính toán tốc độ và khoảng cách. Tuy nhiên, kích thước và vị trí của màn hình có xu hướng làm cho chiếc đồng hồ nữ khó đọc. Các tay phản chronograph, biên tay quá dài và số tiền khiêm tốn của vật liệu phát sáng vào giờ và phút tay và 3, 6, 9 và 00:00 cũng làm giảm mức độ dễ đọc tổng thể của đồng hồ.


Phiên bản Baume & Mercier Capeland Chronograph

Một bezel hẹp và cong đáng kể lugs đạo đôi mắt của bạn để quay số. Chúng tôi thích vương miện lồi, phù hợp khít với các trường hợp và được trang trí với logo của thương hiệu. Hình dáng của chiếc vương miện và có đường rãnh làm cho nó dễ dàng nắm bắt và giữ. Việc đẩy chrono hào phóng cỡ cũng dễ dàng để sử dụng. Trường hợp có đơn giản hoàn thiện chưa cẩn thận. Ngay cả trong các vị trí mở rộng vương miện vẫn an toàn ngồi. Tuy nhiên, các vấu có một số cạnh sắc nét. Các caseback được bảo đảm bằng sáu ốc. Nó là cong, mà làm cho đồng hồ thoải mái khi mặc.

Dây đeo bằng da dẻo dai và bằng phẳng, bằng thép không gỉ, đôi gấp clasp cũng cảm thấy thoải mái. Dây đeo được đệm và có dấu với một đường may màu trắng, và clasp có một thanh bên ngoài và prong rằng, canh giữ an toàn tại chỗ. Việc chấp hành các clasp là sạch sẽ, nhưng có một số sai sót nhỏ. Ví dụ, khi bạn nhìn kỹ bạn có thể thấy dấu hiệu nhỏ từ các quá trình đánh bóng. Dây đeo bằng da cắt được gắn chặt vào các trường hợp đồng hồ và không chuyển ra khỏi vị trí. Thật không may, các clasp không được trang bị với các nút deployant, vì vậy bạn cần phải sử dụng một chút lực để mở clasp. Nhìn bề ngoài, dây đeo và clasp là một trận đấu tốt cho các trường hợp và quay số.


Thiết kế đặt biệt thanh lịch và mạnh mẽ

Các Capeland được cung cấp bởi một phong trào ETA 7753, trong đó cho phép cân bằng, sắp xếp tri-Compax của dial. Nhược điểm duy nhất của phong trào này đã được chứng minh là chuẩn việc điều chỉnh ngày nhanh chóng đòi hỏi việc sử dụng một nút chỉnh nằm về vụ án tại 10:00, và một vật sắc là cần thiết để vận hành nút. Tuy nhiên, thương hiệu đã được cải thiện khía cạnh này của đồng hồ trong mô hình của nó 44-mm lớn hơn, được giới thiệu trong năm nay. Mẫu xe mới được trang bị bởi một phong trào ETA 7750, cho phép điều chỉnh nhanh chóng ngày sử dụng vương miện. Các 7750 đã được cấu hình lại bằng La Joux-Perret để cho phép một sự sắp xếp quay số tri-Compax.

Xem thông tin chi tiết đồng hồ giá rẻ: http://donghohaitrieu.com/danh-muc/dong-ho-nam

Các mô hình 42-mm sẽ tiếp tục sử dụng ETA 7753. đồng hồ thử nghiệm của chúng tôi đã tốt trên các máy thời gian, đạt được kết quả tỷ lệ mà kiếm được điểm của tám trong số 10 điểm có thể. Khi chronograph đã được tắt, độ lệch lớn nhất là 6 giây giữa các vị trí khác nhau với mức tăng khoảng 4 giây mỗi ngày. Với chrono trên, phong trào đã đạt được chỉ khoảng 1 giây trên trung bình và độ lệch lớn nhất của tỷ giá chỉ 9 giây. Thiết kế đẹp của Capeland, kết thúc sạch, mức cao mặc thoải mái và kết quả tỷ lệ tốt là tất cả ấn tượng. Tuy nhiên, giá của nó $ 4350 có vẻ tương đối cao so với đồng hồ chronograph thiết kế độc đáo khác với các phong trào tiêu chuẩn. Giá $ 4350 vẫn không thay đổi.