Cắt giảm calo nạp vào cơ thể không đồng nghĩa với việc nhịn ăn. Việc nhịn ăn để giảm ăn không chỉ không cải thiện được cân nặng mà conf ảnh hưởng nặng nè tới sức khỏe. Thay vì phier nhịn ăn bạn có thể áp dụng những phương pháp dưới đây nhé.
Điểm danh tất cả các cách giảm cân ở đùi hiệu quả
Tán gẫu nhiều hơnCó thể bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng đây là phương pháp giảm cân hoàn toàn khoa học. Một thực nghiệm đã chỉ ra rằng những người thường xuyên trò chuyện với bạn bè thường có xu hướng ăn ít hơn nhiều so với những người ngồi lỳ trước TV. Nguyên nhân là, khi bạn trò chuyện với bạn bè, bạn sẽ trở nên là người hướng ngoại và không cần tìm đến sự ăn uống để thư giãn.
Dùng khăn trải bàn màu đỏMàu đỏ có tác dụng khiến bạn có cảm giác ngán thức ăn hơn. Nó sẽ khiến bộ não có xu hướng nói với bạn trong tiềm thức bạn đã hoàn tất bữa ăn trước đó.
Một nghiên cứu trên các tình nguyện viên đã chỉ ra rằng, những người dùng bữa ăn có khăn trải bàn màu đỏ sẽ giảm sự ham thích ăn uống hơn so với những người dùng khăn trải bàn sáng màu.
Nhật kí bài tập làm giảm mỡ đùi siêu hiệu quả
Uống nhiều nướcĐây là phương pháp giảm cân truyền thống, hiệu quả nhưng nhiều người lại bỏ qua. Khi bị mất nước, cơ thể sẽ rơi vào trạng thái “đói”. Nếu bạn bổ sung nước thường xuyên cho cơ thể thì những cơn thèm ăn cũng theo đó mà bị đánh “bay” đi.
Ngoài ra, còn một lý do vô cùng quan trọng nữa là, nước cung cấp ít calo hơn các loại đồ uống khác như sữa chua, nước trái cây. Chính vì vậy, uống nhiều nước sẽ giúp bạn đảm bảo kế hoạch giảm cân.
Ngủ nhiều hơnCó lẽ bạn đã thấy vô cùng thích thú khi nghe đến phương pháp này này. Nó vô cùng dễ chịu, thoải mái nên nhiều người ưu tiên áp dụng. Nghiên cứu của tạp chí Appetite cho thấy những người có thời lượng ngủ nhiều hơn sẽ có xu hướng ăn ít hơn. Vì khi thiếu ngủ, não bộ của bạn sẽ bị tác động khiến bạn thèm ăn các loại thức ăn chứa nhiều calo.
Bên cạnh đó, một nghiên cứu khác cho thấy người ngủ trong căn phòng sáng thường có xu hướng tăng cân nhanh hơn so với người ngủ trong phòng tối. Vì vậy, bạn hãy ưu tiên ngủ trong căn phòng tối nhé!
Tập thể dục thường xuyênTheo kết quả của một cuộc khảo sát, những người đến phòng tập một cách thường xuyên có xu hướng giảm trọng lượng tích cực hơn nhiều so với những người chỉ loanh quanh trong nhà.
Vì vậy, thay vì ở nhà tự mình luyện tập trong nhàm chán và không hiệu quả, bạn hãy đăng kí một khóa tập luyện giảm cân hoặc khóa thể dục thẩm mĩ.
Cách giảm mỡ đùi cấp tốc với thực đơn 3 bữa trong ngày
Lướt netKhả năng chống lại cám dỗ chính là bí mật của việc gaimr béo. Cách đơn giản để thực hiện điều này đó là hạn chế dùng đến bữa ăn. Nhiều người đã giải stress bằng việc tìm đến một bữa ăn thật ngon miệng. Tuy nhiên, đối với bạn – người đang cần giảm cân – bạn có thể lướt internet và facebook để bỏ qua cơn thèm ăn. Khi bạn tập trung vào những tin tức mới và cập nhật từ bạn bè, bạn sẽ nhanh chóng quên đi đòi hỏi phải bổ sung năng lượng không cần thiết.