Phẫu thuật nâng ngực giá cả như thế nào là một thắc mắc được rất nhiều chị em quan tâm trước khi quyết định nâng cấp vòng 1, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Nâng ngực nội soi sử dụng mô cấy ngực là túi gel sinh học chất lượng cao, đặt vào cơ ngực thông qua đường nách hoặc đường quầng vú. Phương pháp này tạo được vết sẹo nhỏ và có tính thẩm mỹ cao. Thời gian hồi phục nhanh hơn và giảm thiểu các biến chứng như nhiễm trùng, co thắt bao sơ, lệch ngực, xệ ngực…

Ngoài ra, thao tác cấy ngực hoàn toàn không ảnh hưởng việc cho con bú, nếu bạn chọn đúng bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, tách cơ chuẩn xác, chọn size túi ngực phù hợp thì bạn sẽ không bị tình trạng túi ngực chèn ép tuyến vú.==>Tìm hiểu phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật mới nhất trong năm 2015

Hiện nay, chi phí nâng ngực dao động trong khoảng từ 30 – 80 triệu đồng, tùy theo loại túi gel cấy ngực mà bạn lựa chọn.

- Túi gel dạng trơn có giá thành tương đối rẻ nhưng độ bám dính trên cơ ngực thấp, không định hình tốt, dễ xảy ra các biến chứng co thắt bao xơ, lệch ngực, sa trễ ngực… Có chi phí khoảng 20-30 triệu.
- Túi gel dạng nhám tròn được tăng cường độ bám dính trên cơ ngực, giúp khuôn ngực định hình tốt lâu dài, giảm thiểu các biến chứng… Thông thường có giá vào khoảng 40 – 60 triệu.
- Túi gel dạng nhám hình giọt nước sở hữu các ưu điểm tương tự như túi tròn nhưng nó còn giúp định hình ngực tự nhiên hơn. Vì thế giá thành sẽ đắt hơn một chút
- Túi gel dạng nhám (thể tích gel 95%) định hình khuôn ngực đẹp tự nhiên và hạn chế mọi biến chứng. 100% khách hàng đều hài lòng với hiệu quả do túi gel nay mang lại.Phẫu thuật nâng ngực là một ca làm đẹp tương đối lớn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và một công nghệ nâng ngực an toàn chuyển giao từ Hàn Quốc. Sự khác nhau của công nghệ cũng góp phần tạo nên nhiều mức giá trên thị trường. Điều quan trọng, bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem thẩm mỹ viện nào uy tín, được cấp phép của Bộ Y Tế và là chi nhánh hợp pháp của Bệnh viện lớn tại Hàn Quốc.

Nổi tiếng với kĩ thuật nâng ngực uy tín độc quyền chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW (chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc), luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo với chất liệu độn là túi ngực an toàn bề mặt xốp Microthane, túi nhám Inspira có bảo hành trọn đời được nhập khẩu trực tiếp, mang tới sự vượt trội trong kết quả sau nâng ngực thẩm mỹ mà không có phương pháp nâng ngực nào có được.