Cùng với nhiều mẫu sơn xe piaggio thời trang, Trung Tâm Sơn Xe Máy Chất Lượng Cao TPHCM - sonxemay.net tự hào giới thiệu sản phẩm sơn xe liberty 150 theo phong cách trắng tinh khôi thật đẹp và sang trọng. Phong cách sơn xe Liberty 150 nguyên chiếc zin màu trắng này sẽ giúp chiếc xế yêu của bạn thêm thời trang và ấn tượng trong mắt mọi người. Đến với Trung Tâm của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm về chất lượng dịch vụ sơn xe máy tại đây. Trung Tâm tự hào là nơi sơn xe chất lượng nhất trên địa bàn TPHCM
Trung tâm Sơn xe máy Chất lượng cao
ĐC: 427 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT: 0906.644.645 - 0909.278.933


Mẫu sơn xe Liberty 150 theo màu trắng zin nguyên chiếc được đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm của Trung Tâm tiến hành theo một quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt và chuẩn xác nhất. Công nghệ phối màu hiện đại tại sonxemay.net và dịch vụ sơn xe chất lượng nguyên chiếc từ dàn lông cho đến dàn chân xe đảm bảo sẽ biến chiếc Liberty của bạn thành một trong những chiếc xe ấn tượng nhất khi đi trên phố. Nước sơn trắng bóng sáng giúp chiếc xe liberty 150 của bạn không những giống hệt với màu sơn gốc của hãng mà còn hoàn toàn mới như vừa mới mua về.
Mẫu sơn xe Liberty 150 theo màu trắng này sẽ trải qua quy trình sơn xe chuẩn nhất. Với công đoạn pha sơn theo công nghệ hiện đại mới nhất cho màu sơn thật chất lượng và đúng ý quý khách hàng. Ngoài ra, việc pha sơn khép kín không tiếp xúc với bên ngoài tránh bị bám bụi làm cho nước sơn luôn luôn trong và bóng khi sơn lên xe của bạn.
Các bạn có thể chiêm ngưỡng chiếc liberty 150 sau khi sơn trắng sáng tại Trung Tâm Sơn Xe Máy Chất Lượng Cao TPHCM - sonxemay.net

Trung tâm luôn tận tâm, chu đáo trong suốt quá trình sơn xe liberty của quý khách. Xe sẽ được tiến hành sơn trong phòng sơn được trang bị đầy đủ các dụng cụ như bàn xoay giúp sản phẩm sơn đều màu, thác nước cuốn bụi sơn thừa, quạt hút để hút hơi và bụi sơn sang phòng xử lý bụi không làm ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài.
Khi chiếc Liberty 150 đã được sơn hoàn thành, xe được đến phòng hấp hiện đại, được trang bị đèn pha chiếu sáng công suất lớn và lớp cách nhiệt giúp cho các sản phẩm đã sơn được hong khô tự nhiên, không bị ẩm ướt.
Hãy mang chiếc Liberty 150 của các bạn đến với trung tâm của chúng tôi để được sơn lại màu trắng zin cực đẹp, chất lượng cao không sợ bị phai mờ theo năm tháng. Quý khách hàng có thể liên hệ với Trung Tâm theo địa chỉ:
Trung tâm Sơn xe máy Chất lượng cao
ĐC: 427 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐT: 0906.644.645 - 0909.278.933
TRUNG TÂM RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG