Tôi cho thuê VP ở Ngôi Nhà Đức quận 1, với nhiều loại DT.
Thông tin tòa VP Deutsches Haus quận 1-HCM:
Kích thước tòa văn phòng: 1.5 nghìn met2 (tổng diện tích thực). Tổng diện tích sử dụng của tòa nhà là: 30 nghìn m2
Số tầng tòa nhà: gồm 25 tầng. Tiện ích VP: Hệ thồng phát điện dự phòng của tòa nhà với 100% công suất
Độ cao trần tới sàn: 2.747met met. Thang máy văn phòng có 10 thang tốc độ cao
Loại máy lạnh của tòa cao ốc: Điều hòa máy lạnh trung tâm. Diện tích để đậu xe của sàn văn phòng: 4 tầng hầm đậu xe máy và otô
Các loại diện tích cho thuê: từ 100met2-1000m2

Căn hộ văn phòng công ty chúng tôi cung đang phụ trách cho thuê khác như: căn hộ crescent
chủ công trình: Công Ty TNHH Ngôi Nhà Đức TP. HCM
VP cho thuê ở Ngôi nhà Đức (Deutsches Haus), tòa nhà là một biểu tượng cho mối quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Đức , tòa nhà cao ốc cũng sẽ là biểu trưng cho 1 kiến trúc xanh, TK tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất ở Việt Nam khi đưa vào phục vụ năm 2017. Với một trong những đặc điểm chính của cao ốc Deutsches Haus là gồm có hai mặt kính dựng (double-façade), sử dụng công nghệ hiện đại nhất của quốc gia Đức. Deutsches Haus là tòa nhà đầu tiên tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á được thiết kế và xây dựng để khẳng định 1 kiến trúc tiết kiệm tối ưu nhất năng lượng trong điều kiện môi trường tại nước Việt Nam.
Ngôi nhà Đức là 1 công trình tòa cao ốc văn phòng cao cấp, tòa nhà tọa lạc tại vị trí chiến lược ở góc đường đường Lê Văn Hưu và đường Lê Duẩn. Tòa nhà Deutsches Haus chiều cao 25 tầng với tổng diện tích khoảng 30 nghìn m2. Tổng số vốn đầu tư vào tòa nhà ước khoảng 80 triệu USD.
Quanh tòa nhà là nơi tập trung các cơ quan của cao cấp của Đức như Tổng lãnh sự,văn phòng thương mại và các khu công nghiệp, Viện Goethe và một số văn phòng của các doanh nghiệp Đức.
Căn hộ văn phòng công ty chúng tôi cung đang phụ trách cho thuê khác như: cho thuê văn phòng Saigon trade centercho thuê căn hộ horizon quận 1