Là một sản phẩm sáng tạo của nhóm sinh viên ĐHQG Hà Nội tham dự cuộc thi tại trường, và nhận thấy được tầm quan trọng và sự phổ biến của kính thực tế ảo, nhóm sinh viên đã hoàn thiện và cho ra đời thiết bị kính thực tế ảo hoàn toàn được "made in Việt Nam" đó chính là [b]kính thực tế ảo Sky VR[/b]. Những sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam như thế này là một trong những tiền đề để phát triển những loại kính thực tế ảo trong tương lai nói riêng và sự phát triển chung về công nghệ thông tin nói riêng.

Dựa trên cấu trúc của [url=http://huyphu.com/kinh-thuc-te-ao.html]kính thực tế ảo[/url] Google Cardboard, nên phía bên trong kính có thiết kế tương tự. Tuy nhiên, thay vì làm từ chất liệu bìa các tông, [b]kính thực tế ảo Sky VR[/b] được làm từ chất liệu nhựa xốp, mang tính thẩm mĩ cao hơn cho sản phẩm . Bạn cũng có thể dễ dàng sơn sửa hay vẽ thêm các chi tiết để trang trí cho kính thực tế của mình thêm màu sắc, để nổi bật hơn, đẹp hơp.
[img]http://media.huyphu.com/medias/images/hinhsp/slider/sky-vr-1.jpg[/img]
[url=http://huyphu.com/kinh-thuc-te-ao/kinh-thuc-te-ao-google-cardboard.html]kính thực tế ảo Homido[/url] là phần nắp đỡ điện thoại thông minh, phần thân kính và dây đeo có thể tháo rời và lắp thành 1 chiếc hộp nhỏ gọn khi không sử dụng. Rất tiện dụng và gọn gàng còn có thể chống được bụi bặm cho len.

Do thừa hưởng từ thiết kề của kính thực tế ảo Google Cardboard, nên [b]kính thực tế ảo Sky VR[/b] hoàn toàn tương thích với ứng dụng của Cardboard. Do đó, [b]kính thực tế ảo Sky VR[/b] có một kho ứng dụng khổng lò hỗ trợ, không những thế, kính thực tế ảo Sky VR còn có khả năng tương thích với các ứng dụng hỗ trợ Cardboard trong tương lai. Do đó bạn không phải lo lắng về vấn đề tương thích ứng dụng đối với [b]kính thực tế ảo Sky VR[/b].

sản phẩm [b]kính thực tế ảo[/b] [b]Sky VR[/b] hỗ trợ tốt hơn với các thiết bị controler sử dụng bluetooth để diều khiển Smart phone cho chúng ta cảm giác thực hơn. Hiện tại thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho điều này là [url=http://huyphu.com/phu-kien-android-tv/gamepad-bluetooth.html]Gamepad G910[/url]

Hãy đến và trãi nghiệm trực tiếp với chúng tôi tại huyphu.com hoặc qua hotline 0989.282.035 - 0902.479.035