1. Kyoto (Nhật Bản)


Kyoto là thủ đô cũ của Nhật Bản trong hơn 1.000 năm hẹn hò. Phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp dường như kỳ lạ và nơi lãng mạn xưa nay vốn đã thu hút nhiều khách mua vé máy bay tết năm 2016 du lịch. Gần đây, Kyoto đã được xếp hạng trong số 10 thành phố tốt nhất trên thế giới năm 2015 do trang web du lịch Travel and Leisure bình chọn. Đây là Kyoto thứ hai giữ vị trí này - lần đầu tiên trong cuộc bình chọn năm 2014.

2. Charleston (South Carolina)


Charleston là thành phố duy nhất trong nước so với nước Mỹ có tên trong danh sách xếp hạng này do Travel and Leisure. Đây cũng là địa điểm ưa thích của nhiều du khách đặt vé máy bay tết năm 2016 khi đến Mỹ với phong cảnh đẹp, con người thân thiện và nhiều dấu vết lịch sử.


3. Siem Reap (Campuchia)


Xếp hạng 3 trong số 10 thành phố tốt nhất trên thế giới, Siem Reap của Campuchia nổi tiếng với hình ảnh của ngôi đền Angkor Wat cổ đại. Ngoài ra, Siem Reap cũng có những nơi thú vị khác để khám phá, chẳng hạn như quán bar, quán cà phê hoặc chọn để nghỉ ngơi, thư giãn tại khách sạn.
5. Rome (Italy)


Độc giả của Travel and Leisure tiếp tục cho sự đánh giá cho Italy tại các mốc của Roma được xếp thứ 5 trong số 10 thành phố tốt nhất trên thế giới trong năm 2015. Tại đây, du khách sẽ được tham quan các điểm nổi tiếng như Pantheon hay đấu trường La Mã.


4. Krakow (Ba Lan)


Krakow là thành phố thứ 7 trong danh sách bình chọn lần này. Cho dù đó là một thị trấn yên tĩnh nhưng vẫn thu hút du khách Krakow tới Ba Lan. Vẻ đẹp thiên nhiên, kiến ​​trúc và có văn hóa riêng của thành phố này cũng được nhiều du khách quan tâm.

5. Barcelona (Tây Ban Nha)


Barcelona thành phố bên bờ biển là một điểm đến ưa thích của du khách book vé máy bay tết năm 2016 toàn cầu trong khi ở Tây Ban Nha. Trong cuộc bỏ phiếu này, Barcelona đã có tên trong top 10 ở vị trí thứ 8. Các điểm tham quan mang tính biểu tượng Barcelona cũng đang thu hút khách du lịch trong những năm qua.


6. Cape Town (Nam Phi)


Xếp thứ 9 trong số các thành phố tốt nhất trong top 10 thế giới là Cape Town 2015 Nam Phi. Địa chỉ này cũng thích hợp cho những du khách thích mua sắm, tham quan. Để Barcelona, ​​du khách cũng có thể thưởng thức các món ăn nổi tiếng trên thế giới.