Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong lĩnh vực sản xuất khóa cửa , Khóa Huy Hoàng trân trọng gửi tới quý khách các dòng sản phẩm là thế mạnh của công ty. Chúng tôi chuyên về sản xuất khóa tay nắm cao cấp, bản lề inox, chốt cremone, phụ kiện cửa nhôm và các dòng sản phẩm an ninh khác để bảo vệ ngôi nhà của bạn.
Sản phẩm của chúng tôi hướng tới các mẫu khóa cao cấp và thông thường, thích hợp cho mọi loại cửa, mọi không gian sống.


Ví dụ như sản phẩm Chốt cremone HC của Khóa Huy Hoàng là sản phẩm cao cấp. Chốt cremone HC 02 được sản xuất bằng vật liệu đồng vàng (đồng thau).Các chi tiết chuyển động bên trong đều được sản xuất bằng thép mạ Zn theo tiêu chuẩn quốc tế. Thanh cài HC được làm bằng đồng vàng (đồng thau).


Sản phẩm chốt cremone HC 02 sử dụng thích hợp cho loại cửa gỗ cao cấp hai cánh, bốn cánh hoặc cửa sổ


Còn sản phẩm Khóa treo Việt Nam EX 6-38 lại thuộc dòng sản phẩm khóa treo thông dụng của Huy Hoàng. Sản phẩm khóa treo EX 6-38 có vỏ khóa làm bằng hợp kim ZDC-2. Cầu khóa được làm bằng thép mạ Ni Cr, tăng cường khả năng bảo vệ bởi những tác động từ môi trường bên ngoài, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam


Các chi tiết bên trong khóa được sản xuất trên các thiết bị tự động tiên tiến nhất hiện nay cùng Công nghệ chống dò chìa mang đến sự an toàn và tiện lợi cao cho người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế chìa vi tính


Với những sản phẩm đa dạng như vậy, công ty Khóa Huy Hoàng luôn mong muốn được nhiều người sử dụng yêu thích và đón nhận. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đưa tới quý khách sản phẩm từ khóa tủ đến khóa cửa tốt nhất!


Mọi thông tin tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ


Công Ty TNHH Khoá Huy Hoàng


Website:http://khoahuyhoang.net/


Email: info@huyhoanglock.com.vn


Điện thoại: ( 84) 4 20214491


Fax: ( 84) 4 35250145