Tăng cân nhanh chóng giữ vóc dáng cùng 7 bài tập đơn giản
Chỉ với hai dụng cụ tập đơn giản là tạ và bóng da, bạn vẫn có thể lấy lại được thân hình săn chắc và tăng cân hiệu quả.
Bài tập 1
Bài tập này bạn sẽ dùng dự hỗ trợ từ tạ cầm tay với trọng lượng khoảng 3 kg mỗi cái. Bạn có thể nâng số kg của tạ lên miễn là phù hợp với sức chịu của mình. Bạn đứng thẳng, hai chân nâng rộng bằng vai. Hai tay cầm tạ. Sau đó, từ từ hạ người xuống, nâng gót chân và dồn lực của cơ thể trên mũi bàn chân. Tập 20 lần bài tập này thường xuyên để tăng cân hiệu quả.
Bài tập 2
Dụng cụ tập luyện của bài tập này là bóng cao su với kích thước lớn. Bạn nằm xuống sàn, đặt chân lên trái bóng, hai tay chống xuống sàn. Mông không được chạm đất, lưng và chân giữ thẳng. Sau đó, dùng lực béo bòng về phía mông rồi lại đẩy bóng ra như vị trí ban đầu. Tập 15 lần tất cả.
Bài tập 3

Vẫn trái bóng sử dụng ở bài tập 2, bạn đặt chúng lên tường, đứng quay lưng về phía bóng. Mục đích của bài tập này là giữ bóng không bị tuột khỏi lưng. Vừa giữ bóng, vừa thực hiện động tác đúng lên, ngồi xuống. Đồng thời, thực hiện hít thở sâu sao cho bụng gập và hóp vào. Tập động tác 15 lần.
Bài tập 4
Bạn vẫn sử dụng bóng tập cho bài tập này. Bắt đầu với động tác nằm ngửa lên bóng, hai tay cầm tạ. Chân chống xuống đất. Bạn cầm tạ dang tay ra hai bên, sau đó lại từ từ ép tạ vào nhau. Bài tập này tương đối dễ để tăng cân và bảo vệ sức khỏe nên bạn có thể tập với thời gian càng lâu, càng tốt.
Bài tập 5
Bài tập này sẽ tác động mạnh nhất vào vùng eo và cơ bụng của bạn. Bắt đầu với tư thế người đứng thẳng, hai tay cầm tạ để sang bên phải, sau đó, từ từ khum người xuống rồi bất ngờ đứng thẳng lên. Đồng thời trong lúc đứng thẳng, bạn bẻ eo và hất tay sang trái. Từ từ trở về tư thế ban đầu. Bạn thực hiện động tác 13 lần mỗi bên.
Bài tập 6

Với bài tập này, bạn sẽ nằm ngửa xuống sàn, hai tay cầm hai đầu của một cái tạ. Đặt tạ trước ngục. Chân nhấc lên và gập gối. Sau đó, dùng lực để nâng đầu và phần thân trước lên càng cao càng tốt. Đồng thời bạn hóp bụng. Thực hiện động tác càng nhiều lần càng tốt.
Bài tập 7
Bạn lại tiếp tục sử dụng bống tập cho bài tập này. Đặt bóng lên sàn, người nằm sấp, đặt cùi chỏ lên bóng. Cố giữ thăng bằng để bóng không bị trượt. Hai chân dang rộng và lưng thẳng. Giữ nguyên tư thế trong vòng nửa phút. Sau đó lại thực hiện lại. Lặp lại động tác tất cả 15 lần.
TPCN hỗ trợ tăng cân Superior Weight Gain được chiết xuất 100% từ các thành phần thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao cung cấp cho bạn lượng calo tối ưu từ những dưỡng chất cần thiết như acid amin, các protein, khoáng chất phong phú… giúp cơ thể khỏe mạnh, luôn căng tràn sức sống và là tiền đề vững chắc để bạn có thể tăng cân tăng cơ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.


Sản phẩm tác động dưới cơ chế giúp bạn tăng cân tự nhiên bằng cách đáp ứng những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để tái tạo mô nạc, tạo cơ bắp săn chắc đồng thời tăng sức đề kháng, thanh lọc cơ thể để nâng cao sức khỏe giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh, giữ được kết quả tăng cân dài lâu không bị xuống cân trở lại.


Superior Weight Gain là dòng sản phẩm tăng cân, tăng cơ cao cấp hàng đầu của Mỹ với chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên. Vì vậy rất an toàn, không gây tác dụng phụ, không gây tích nước, không gây nóng trong người cho nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Superior Weight Gain đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

Lưu ý: Sản phầm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn có thể truy cập vào website http://2day.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây để mua được sản phẩm đúng chất lượng:
Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN
Chi nhánh 1: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HC
Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh 3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057​