Bán Nhà Pho Thuong Mai Gamuda theo giá niêm yết của chủ đầu tư, Ngoài Ra chúng tôi còn bán nhiều dự án khác xung quanh khu đô thị gamuda như Biệt Thự Gamuda theo giá niêm yết của chủ đầu tư, chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0968.609.792 hoặc truy cập vào website: bds4phuong.vn
Với phương châm xây dựng một khu đô thị khép kín hiện đại mang đến tiện nghi đẳng cấp cho cộng đồng dân cư, ngay từ những ngày đầu tiên, khu Nhà Phố Thương Gamuda – The Three Centralđã được chú trọng đầu tư xây dựng và hoàn thành cùng với hệ thống hạ tầng và cảnh quan ngoại vi xung quanh.

Quy mô từ các Căn Nhà Phố Thương Mại Gamuda có diện tích từ 130m2 đến 270m2 với diện tích sàn trung bình khoảng 400m2, từng không gian trong các căn nhà phố được thiết kế linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu kết hợp ở và kinh doanh. Công năng sử dụng được các kiến trúc sư và Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam cân nhắc đến từng chi tiết, tiện nghi cho sinh hoạt gia đình.
Khi Sinh sống tại khu Phố Thương Mại Gamua người ta có thể cảm nhận thấy nhịp điệu của màu sắc và ánh sáng từ những họa tiết, hình khối, chất liệu và bố cục trên mặt tiền của các căn nhà,Chung Cư Gamuda hay khu Biệt Thự Gamuda liên kết thành một tổ hợp thương mại hoàn chỉnh, hiện đại và sầm uất. Nhịp điệu đó tiếp tục được nhắc lại trên chuỗi không gian xanh trên các khu vườn phía sau nhà nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động thương mại với xu hướng mở và thân thiện với môi trường.