Hôm nay, chúng tôi các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp BRMA 05 với thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng sang trọng mà chúng tôi muốn mang lại cho bạn một giấc ngủ thật ngon trong không khí yên bình mà bạn sẽ cảm nhận được trong mẫu thiết kế này.

Một chi tiết rất nổi bật là phần bức tường màu đên trải dài lên trần nhà và được liên kết với chiếc giường màu đen bên dưới rất nổi bật trong một bức tường trắng của căn phòng. Chiếc giường có thiết kế to và sang trọng sẽ tạo cho bạn một giấc ngủ tuyệt vời cho ngày mới thêm nhiều sức khỏe. Một tác phẩm nghệ thuật về một lại động vật trên phần màu đen của bức tường đó là một nét phong thủy của phòng ngủ. Hai chiếc đèn hiện đại rất phong cách và sang trọng của căn phòng nó kết hợp với chiếc đèn chùm trem tại vị trí sang trọng nhất căn phòng là một nguồn sáng về đêm của căn phòng. Ánh sáng bạn ngày thì đã có chiếc cửa kính to cung cấp nhiều ánh sáng tốt cho các hoạt động trong phòng.
Một thiết kế hiện đại của aFFe mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ của chúng tôi.
Holine: 01 633 500 744
Website:
aFFeVietnam.com