Câu hỏi tư vấn:
Em có nghe nói đến kỹ thuật nâng ngực bằng phương pháp bơm mỡ vào bầu ngực của mình để giúp tăng kích thước to hơn. Cho em hỏi phương pháp này được thực hiện như thế nào và có an toàn không? (Trần Kiều Ân – Đồng Nai)
Trả lời:
Bạn Kiều Ân thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về nâng ngực bằng phương pháp bơm mỡ được thực hiện như thế nào và có an toàn không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Sở hữu vòng ngực căng tròn sẽ giúp phái nữ trở nên quyến rũ hơn trong mắt các cánh mày râu. Với những chị em kém may mắn khi khuôn ngực của mình không được đầy đặn như ý thì phẫu thuật nâng ngực được xem là dịch vụ làm đẹp hữu hiệu giúp cải thiện nhanh chóng cho đôi gò bồng đảo của bạn, giúp ngực được nở nang, đẹp tự nhiên và cuốn hút hơn.


Nâng ngực bằng phương pháp bơm mỡ vào vùng ngực (hay còn gọi là nâng ngực bằng mỡ tự thân) là kỹ thuật làm đẹp vòng 1 mới nhất đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Phương pháp này đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn, chất lượng cùng hiệu quả cao rất được nhiều nước phát triển ứng dụng.

>>> Tham khảo: phương pháp nâng ngực nội soi an toàn tuyệt đối

Với nâng ngực bằng cách bơm mỡ tự thân, bác sĩ sẽ làm tăng kích thước vòng 1 bằng chất liệu từ chính lượng mỡ thừa trên cơ thể của bạn. Mỡ thừa này sẽ được lấy từ các vùng trên cơ thể nhưng bụng, đùi,… tùy vào cơ địa của mỗi người. Qua hệ thống chiết lọc ly tâm để lấy những tế bào mô mỡ sống, khỏe mạnh, chất lượng cấy vào vùng ngực theo một tỷ lệ mà bác sĩ đã xác định trước. Mọi thao tác thực hiện lấy mỡ và cấy mỡ đều được sự hỗ trợ bằng bơm tiêm chuyên dụng được nhập từ Hàn Quốc và hoàn toàn không can thiệp dao kéo, đảm bảo an toàn cho quá trình nâng ngực nhẹ nhàng, an toàn.
Thực hiện nâng ngực bằng cách bơm mỡ tự thân tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện tuần tự theo các bước như sau:
– Bước 1: Tư vấn và thăm khám
Dựa vào nguyện vọng của bạn mà sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ cân đo chính xác lượng mỡ cần lấy cũng như cấy...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực bằng phương pháp bơm mỡ