Website: thietbibanhang.net - Hotline: 0936.345.826

Máy in mã vạch bền, tốt, giá thành hợp lý là những tiêu chí hàng đầu để khách hàng lựa chọn cho cửa hàng của mình. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, mỗi chiếc máy in mã vạch sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Thậm chí một số dòng máy in mã vạch chỉ phù hợp cho một lĩnh vực cụ thể. Hãy nghiên cứu kỹ trước khi quyết định mua nhé các bạn.


Máy in mã vạch Zebra cũng là một trong số các dòng máy in bền, thường dùng cho các ngành công nghiệp sản xuất có quy mô vừa và lớn. Một số mẫu bạn có thể tham khảo:


Máy in mã vạch Zebra LP 2824 Plus  • Dòng máy LP có khả năng tương tác tốt trong không gian hẹp mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Máy có thiết kế OpenACCESSTM , với cửa sổ nạp giấy đơn giản mà vẫn hiệu quả trong việc theo dõi.
  • LP sử dụng tiện lợi trong các nghành nghề như giao nhận hàng hóa, bệnh viện, nhà ga, sân bay, trường học…v.v
  • Với nhiều lựa chọn về cổng giao tiếp, có thể tùy chọn cổng nối mạng, LP là một giải pháp hiệu quả mà lợi ích kinh tế rất rõ rệt

Máy in mã vạch Zebra 170Xi4


Zebra 170Xi4 với độ phân giải 203 hoặc 300dpi (8 hoặc 12 dots/mm) có thể in khối lượng lớn các nhãn, thúc đẩy năng suất lớn. Ngoài ra 170Xi4 có thể thực thi phức tạp, các ứng dụng in ấn với độ phân giải cao một nhanh chóng 8ips (203 mm/s).