[URL="http://www.tienthanhauto.com/2015/06/can-bang-tai.html"]Cân băng tải[/URL] của METTLER TOLEDO là thiết bị tốt nhất cho công việc

Đảm bảo chất lượng trong hoạt động sản xuất hiện nay không thể không có những cân băng tải hiện đại. Cho dù chúng hoạt động trong ngành dược, hóa chất hoặc sản xuất mỹ phẩm, lĩnh vực thực phẩm và nước giải khát, ngành chế biến kim loại hoặc lĩnh vực ô tô - tất cả các công ty đều dựa vào các dụng cụ chính xác này.

Lý do đưa cân băng tải vào sản xuất của bạn

Cân băng tải từ lâu đã là một yếu tố quan trọng của hoạt động sản xuất, vì chúng có nhiều khả năng hơn là chỉ cân và thực sự có thể tối ưu hóa toàn bộ quy trình sản xuất của bạn. Lợi ích của cân kiểm tra bao gồm:

tránh bị phạt tiền tốn kém với kiểm tra trọng lượng 100%
giữ cho các máy làm đầy hoạt động đồng bộ
tiết kiệm vật liệu, để sản xuất nhiều sản phẩm và lợi nhuận hơn
cải thiện hiệu quả thiết bị và quy trình sản xuất
tiết kiệm chi phí lao động và nhân viên
giảm việc loại bỏ sai và làm lại
duy trì bản sắc thương hiệu của bạn
Ngoài ra, cân băng tải có thể nâng cao hiệu quả thiết bị tổng thể của bạn (OEE) và do đó làm giảm tổng chi phí sở hữu (TCO).

Giải pháp cân băng tải có độ linh hoạt cao

Các giải pháp cân băng tải kiểm tra sản phẩm tiêu chuẩn và có khả năng tùy chỉnh cao của METTLER TOLEDO được xây dựng sao cho phù hợp với các yêu cầu về ứng dụng, môi trường cũng như quy định và ngành cụ thể của bạn.
Chúng tôi cung cấp năng suất và lợi nhuận qua dòng cân băng tải toàn diện nhất cho ngành thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, hóa chất và phi thực phẩm.

Một loạt các kích cỡ và cấu hình (ví dụ như cân kiểm tra nhiều làn, những thiết bị phân loại khác nhau, các hệ thống thiết kế băng tải và dẫn hướng sản phẩm) có sẵn để xử lý hầu như bất kỳ loại vật chứa hoặc thiết kế bao bì, thậm chí ở tốc độ sản xuất cao, để đảm bảo cung cấp sản phẩm chính xác, giảm việc cho không và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Mức độ chấp nhận nhân viên vận hành cao

Các bảng điều khiển sáng tạo theo phong cách trực quan và giao diện vận hành đa ngôn ngữ khiến cho quy trình cài đặt và chuyển đổi sản phẩm nhanh chóng và không có lỗi, để đảm bảo thời gian hoạt động và năng suất tối đa. Tùy chọn thiết kế rửa sạch khắc nghiệt theo IP69K và tích hợp phát hiện kim loại và công nghệ tia X giúp hoàn tất các tính năng ấn tượng của danh mục sản phẩm cân băng tải của METTLER TOLEDO.

METTLER TOLEDO đảm bảo chất lượng

Công nghệ cân có bằng sáng chế và chuyên môn xử lý gói hơn 50 năm đảm bảo hiệu suất lặp lại từ gói đầu tiên đến gói cuối cùng được cân, duy trì dung sai sản xuất chặt chẽ để cung cấp chất lượng sản phẩm và lợi nhuận cao. Các giải pháp cân băng tải của METTLER TOLEDO được tăng cường bởi một mạng lưới dịch vụ hậu mãi trên toàn thế giới.
Xem thêm dịch vụ [URL="http://www.tienthanhauto.com/2015/06/can-ong-bao.html"]cân đóng bao[/URL], cân ô tô điện tử, ...
Nguồn: vn.mt.com