VỚI NHỮNG NGÔI NHÀ CÓ KHÔNG GIAN NHỎ, THÌ VIỆC THIẾT KẾ CÁC ĐỒ DÙNG ÂM TƯỜNG LÀ CÁC BỐ TRÍ HỢP LÝ NHẤT. NGOÀI RA NÓ CÒN CÓ THỂ BẢO QUẢN VÀ CẤT GIỮ AN TOÀN CHO SẢN PHẨM. KÉT SẮT BẠN CÓ THỂ BỎ SAU MỘT CHIẾC TỦ, VÌ NÓ ĐÃ ĐƯỢC THIẾT KẾ ÂM VỚI TƯỜNG CỦA BẠN.
Ngày nay két sắt không còn xa lạ với mọi người,mọi nhà.Nó trở thành sản phẩm không thể thiếu trong các văn phòng,gia đình,ngân hàng, ...nhằm bảo vệ các tài sản có giá trị như tiền mặt cho mỗi gia đình,mỗi công ty, các loại giấy tờ quan trọng cho các trường học, ngân hàng.

Với việc đã trở thành một sản phẩm không thể thể thiếu ,nhằm phục vụ cho nhu cầu bảo vệ tài sản, tiền mặt của mỗi gia đình, mỗi công ty, doanh nghiệp.Nhưng nhiều két sắt có kích thước ,khối lượng nặng nề đã mang đến sự bất tiện với những không gian rộng chật hep.Với bài viết dưới đây,chúng tôi xin gửi đến các bạn giải pháp tối ưu với một chiếc két sắt âm tường để có thể hạn chế về diện tích cũng như an toàn hơn nếu có kẻ gian có ý định nhòm ngó tới két sắt của gia đình.


Được thiết kế với thiết kế độc đáo với mặt két trước rộng, to hơn mặt két sau so với những két sắt bình thường khác.Với cấu tạo như: thân két, chốt khoá an toàn, bản lề và hệ thống khoá vẫn được thiết kế tương tự như két sắt thông thường và đảm bảo đầy đủ chất lượng.Do đó,việc đặt két sắt trong khoảng trống trên bức tường rất khéo léo.Ngoài ra,khách hàng có thể sử dụng một bức tranh, hoặc kê một vật dụng như: tủ quần áo, giá sách… để “nguỵ trang” cho két sắt này.

Với việc sử dụng két sắt âm tường,bạn có thể tiết kiêmk được một khoảng diện tích để sử dụng cho những vật khác,và tài sản của bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn nhiều.Để biết thêm chi tiết,vui lòng quý khách liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.Với loại két sắt thiết kế thông minh này, ngôi nhà của bạn sẽ tiết kiệm được diện tích dành cho những vật dụng khác, két sắt được ẩn mình khéo léo sẽ không dễ dàng lọt vào tầm ngắm của kẻ gian, và tài sản của bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn nhiều.

Tags: két sắt hòa phát chính hãng giá rẻ, két sắt việt tiệp chính hãng giá rẻ