Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Hướng dẫn cách giặt đồ bằng máy giặt electrolux

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Mar 2014
  Bài viết
  161
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Hướng dẫn cách giặt đồ bằng máy giặt electrolux

  Ở bài viết này các chuyên gia sửa máy giặt electrolux tại nhà của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn biết cách giặt đồ bằng máy giặt electrolux từng bước một.
  Bước 1: Bỏ đồ vào lồng giặt: bỏ đồ vào lồng giặt, từng cái một, giũ quần áo càng tơi càng tốt sau đó đóng cửa máy giặt lại.


  Bước 2: Định lượng bột giặt vừa đủ cho mẻ giặt– Kéo hết ngăn chứa bột giặt ra. Đo lượng bột giặt theo đúng số lượng chỉ dẫn của nhà sản xuất và đổ từng muỗm một vào ngăn giặt chính ||– Nếu bạn muốn thực hiện khâu sử lý trước, đổ bột giặt vào đúng ngăn thích hợp có ký hiệu | .Bước 3: Đổ nước xả vào ngăn nước xả của máy giặt
  – Nếu cần, đổ nước xả vải vào ngăn có ký hiệu không được vượt quá vạch “Max”.


  Bước 4: Bật và tắt máy (On – Off)– Quay đồng hồ lựa chọn đến chương trình mong muốn và bật máy lên. Để tắt máy quay tới vị trí Off.


  Bước 5: Lựa chọn chương trình giặt đồ– Quay đồng hồ lựa chọn đến vị trí của chương trình muốn giặt, các đèn tương ứng với các giai đoạn khác nhau của chương trình được chọn đó sáng lên.– Khoảng thời gian thực hiện chương trình hiện ra trên màn hình.


  Lưu ý: Các loại máy giặt Electrolux đều đó các chế độ giặt khác nhau để phù hợp với từng loại chất liệu vải. Do đó khi có nhiều loại quần áo khác nhau, bạn nên chia thành nhiều mẻ giặt theo từng phân loại riêng để kết quả giặt được tốt nhất.

  Xem thêm: Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt electrolux tại hà nội

  Bước 6: Chọn nhiệt độ thích hợp– Nhấn nút nhiệt độ “Temp” nếu bạn muộn chọn nhiệt độ khác với nhiệt độ mà máy đề xuất. Đèn báo tương ứng sẽ sáng lên.


  Tùy thuộc vào loại vải và độ bẩn của quần áo mà bạn lựa chọn nhiệt độ nước giặt cho phù hợp. Nếu lựa chọn nhiệt độ cao sẽ gây tốn điện, do đó nếu quần áo không quá bẩn thì chỉ nên chọn chế độ giặt bằng nước lạnh cho tiết kiệm. Hơn nữa, dù nhiệt độ nước cao có thể giúp quần áo sạch hơn nhưng cũng khiến quần áo chóng bạc màu hơn.Bước 7: Chọn tốc độ vắt hoặc không vắt– Nhấn nút tốc độ vắt liên tục để chọn tốc độ vắt mong muốn hoặc đặc điểm không vắt.– Đèn báo tương ứng sẽ sáng lên.– Nếu bạn chọn không vắt, máy sẽ ngưng vào lúc cuối chương trình bỏ qua giai đoạn vắt.


  Thực tế tốc độ vắt của máy giặt chính là tốc độ quay của lồng máy giặt trong quá trình vắt sẽ làm quần áo khô nước bằng lực li tâm. Chính vì vậy, quần áo càng kiệt nước khi tốc độ quay càng cao.Bước 8: Chọn các chế độ mong muốn– Nhấn các nút tương ứng để chọn chế độ cần thiết. Tùy thuộc vào chương trình đã chọn chỉ cho phép có những chế độ nhất định được chỉ ra trong quá trình chọn lựa.– Ghi chú: Không phải tất cả các chế độ đều có thể tương hợp lẫn nhau. Những chế độ không tương hợp sẽ mất đi.Bước 9: Chọn chế độ trì hoãn khởi động– Trước khi bạn chọn chương trình, nếu bạn muốn lùi thời gian khởi động lại thì hãy nhấn nút trì hoãn khởi động. Ký hiệu tương ứng với việc trì hoãn đẽ chọn sẽ xuất hiện trên màn hình trong 3 giây, sau đó khoảng thời gian thực hiện của chương trình đã chọn sẽ xuất hiện trên màn hình.


  – Trong giai đoạn này có thể bỏ đồ giặt vào bằng cách:
  • Nhấn nút khởi động/thêm đồ
  • Bỏ đồ giặt vào máy
  • Đóng cửa lại và nhấn nút khởi động/thêm đồ lần nữa

  Bước 10: Bắt đầu chương trình giặt– Nhấn nút khởi động/thêm đồ. Đèn tương ứng sẽ ngưng nháy và chỉ có đèn tương ứng với các giai đoạn đang chạy giữ sáng.– Nếu bạn chọn trì hoãn khởi động, máy sẽ bắt đầu đếm ngược.– Màn hình sẽ cho thấy thời gian thực hiện của trương trình giặt hay thời gian trì hoãn đã chọn.Lưu ý: khi lồng máy có nước máy sẽ không cho bạn mở cửa (để tránh nước trào ra ngoài). Nếu bạn vẫn cố sức mở sẽ gây hỏng cánh cửa máy giặt. Mà bạn nên xử lý bằng cách cho máy xả hết nước.

  Nguồn: Cách giặt đồ bằng máy giặt Electrolux
  Lần sửa cuối bởi phieubat34, ngày 07-21-2015 lúc 10:31 PM.

 2. #2
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Bài viết
  25
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Tưởng đơn giản, hóa ra phức tạp ghê nhỉ

Các Chủ đề tương tự

 1. HÀ NỘI sửa chữa bảo hành máy giặt Electrolux
  Bởi vuonglamnshd trong diễn đàn Dịch Vụ - Sửa chữa Điện máy
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 07-09-2014, 01:42 PM
 2. HÀ NỘI Sửa máy giặt electrolux tại Hoàn Kiếm
  Bởi phieubat34 trong diễn đàn Dịch Vụ - Sửa chữa Điện máy
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-26-2014, 07:30 PM
 3. HÀ NỘI Electrolux |Trung tâm bảo hành Electrolux Việt Nam
  Bởi bachkhoahn trong diễn đàn Linh tinh
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 05-19-2014, 10:44 AM
 4. HÀ NỘI Bảo dưỡng máy giặt electrolux tại Hà Nội
  Bởi phieubat34 trong diễn đàn Dịch Vụ - Sửa chữa Điện máy
  Trả lời: 13
  Tin đăng cuối: 04-15-2014, 07:32 PM
 5. HÀ NỘI GIADUNGDIENMAY.VN ban máy giặt ELECTROLUX, Máy hút bụi ELECTROLUX....
  Bởi kimmon trong diễn đàn Kho Điện Máy
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 02-28-2013, 12:00 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •