Tăng cân không còn là nỗi lo của những người gầy

(webtangcan.com) - Tăng cân không còn là nỗi lo của những người gầy khi tham khảo và thực hiện theo những bài tập từ ngực, vai cho đến chân.


Không khó để bạn tăng cân, tăng cơ với những bài tập đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả này.


Bài tập ngực

Bài tập ngực 1


Với bài tập này, bạn sẽ sử dụng một cái tạ có trọng lượng phù hợp với cơ thể, một chiếc ghế nghiêng dài để có thể nằm nghiêng và tập. Bắt bầu với tư thế nằm trên ghế, sau đó, dùng tay cần thanh tạ và dùng sức nâng tạ lên cao. Đưa tại lên cao tay phải giữ thẳng. Đồng thời, khi đẩy tạ lên và hạ tạ xuống, bạn phải kết hợp với động tác hít thở sâu. Thực hiện 15 lần mỗi hiệp, tất cả 5 hiệp một động tác.


Bài tập ngực 2


Bắt đầu với tư thế đứng song sọng với ghế. Sau đó, chân đứng cạnh ghế gác lên ghế, đồng thời tay cùng phái đặt luôn lên ghế. Người cúi xuống, khom lại, tay còn lại cầm tạ và thực hiện động tác nâng tạ. Trọng lượng tạ đơn cầm tay nên chọn vừa theo sức của mình. Nâng tạ lên xuống 12 cái. Sau đó, đổi tay, thực hiện lại động tác với tay còn lại.


Bài tập ngực 3


Bắt đầu với tư thế tập đứng thẳng người, hai chân dang rộng bằng vai. Hai tay cầm tạ đơn cuối xuống. Sau đó tay phải cần tạ nâng lên và áp tạ vào ngực trái, rồi thả xuống. Đổi tay trái nâng tạ và áp vào ngực phải. Thực hiện luân phiên 12 cái mỗi bên.


Bài tập chân


Bài tập chân 1


Thực hiện bài tập với tư thế chuẩn bị người đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai. Sau đó, nhấc chân phải đưa lên phía trước, đưa càng cao càng tốt. Hai tay đưa ra, song song trước ngực. Từ từ ngồi xuống, dùng lực chân trụ là chân trái bật người đứng lên. Thực hiện tất cả 12 lần mõi chân.


Bài tập chân 2


Với bài tập này, bạn sẽ dùng một quả bóng cao su, loại bóng dùng để tập thể hình có kích thước lớn. Bạn nằm sấp, chống khuỷu tay lên quả bóng, lưng, chân duỗi và giữ thẳng. Bạn dồn lực xuống tay và chân. Giữ nguyên tư thế trong vòng nửa phút và thực hiện lại. Thực hiện động tác 12 lần.


Bài tập vai

Bài tập này tương đối khó. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì tập luyện, bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt tác dụngtăng cân và săn chắc cơ thể mà nó mang lại.


Với bài tập này, bạn sử dụng một thanh xà ngang có chiều cao hơn người bạn khi bạn đưa tay lên cao. Bạn dùng tay nắm lấy thanh xà ngang rồi đu người lên cao. Sau đó, thả lỏng có thể, đồng thời, dùng lực ở tay để đẩy người lên, cong người lên rồi móc chân đụng vào xà ngang. Giữ nguyên tư thế trong vòng vài giây rồi hạ chân xuống, tay vẫn đu xà. Tập động tác 3 hiệp, mỗi hiệp 10 lần.


TPCN hỗ trợ tăng cân Superior Weight Gain được chiết xuất 100% từ các thành phần thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao cung cấp cho bạn lượng calo tối ưu từ những dưỡng chất cần thiết như acid amin, các protein, khoáng chất phong phú… giúp cơ thể khỏe mạnh, luôn căng tràn sức sống và là tiền đề vững chắc để bạn có thể tăng cân tăng cơ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.


Sản phẩm tác động dưới cơ chế giúp bạn tăng cân tự nhiên bằng cách đáp ứng những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để tái tạo mô nạc, tạo cơ bắp săn chắc đồng thời tăng sức đề kháng, thanh lọc cơ thể để nâng cao sức khỏe giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh, giữ được kết quả tăng cân dài lâu không bị xuống cân trở lại.


Superior Weight Gain là dòng sản phẩm tăng cân, tăng cơ cao cấp hàng đầu của Mỹ với chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên. Vì vậy rất an toàn, không gây tác dụng phụ, không gây tích nước, không gây nóng trong người cho nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Superior Weight Gain đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

Lưu ý: Sản phầm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn có thể truy cập vào website http://2day.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây để mua được sản phẩm đúng chất lượng:Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN
Chi nhánh 1: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HC
Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh 3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057​