Gia sư có kinh nghiệm luyện thi đại học môn Tiếng Anh
Vài năm trở lại đây, số lượng thí sinh thi tiếng anh vào đại học ngày một tăng, đặc biệt là khi khối A1 ra đời. Chính vì vậy, nhu cầu ôn thi môn tiếng anh ở bậc phổ thông càng tăng mạnh.
Tuy nhiên khi đã quyết tâm chọn khối D, khối A1 để thi vào đại học thì các bậc phụ huynh và các em học sinh lại gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc ôn luyện. (Gia Sư Tiếng Anh Hà Nội )

Việc ôn luyện môn tiếng anh thi đại học là tương đối khác biệt so với các môn học khác. Cùng với việc nhiều học sinh chểnh mảng hoặc không được chú trọng cần thiết, đã mất căn bản môn Anh từ các lớp học cơ sở, nếu không có một phương pháp học và giáo án hợp lý, chắc chắn việc học sẽ rất vất vả và mất nhiều thời gian. Trong khi đó, các em còn phải phân bổ thời gian cho các môn học khác. Vậy các bậc phụ huynh và các em học sinh phải giải quyết vấn đề này như thế nào?

Các vấn đề học sinh thường gặp khi học ôn thi đại học:


  • Lớp học quá đông, có những lớp lên tới vài trăm học sinh, giáo viên khó có thể quan tâm tới việc học của từng học sinh một.
  • Lớp học ngột ngạt, nóng bức và ồn ào, khó tiếp thu bài học.
  • Chương trình học không phù hợp. Học sinh không biết trình độ học của mình tới đâu, không biết mình cần bổ sung kiến thức gì, nhưng các em cứ đăng kí một lớp học nào đó do nghe theo bạn bè, người thân

Các vấn đề phụ huynh gặp phải:


  • Không biết con mình có đi học thật hay không
  • Con mình học có tiếp thu được hay không.
ĐỘI NGŨ GIA SƯ TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO  • Giáo viên hoặc giảng viên các trường chuyên ngữ
  • Những bạn sinh viên có chứng chỉ IELTs (>6.0), TOEFL…
  • Những sinh viên giỏi của các trường chuyên Anh: ĐH Ngoại Ngữ , ĐH Ngoại Thương, Đại học Hà Nội, khoa Sư Phạm Tiếng Anh ĐHSPHN ……

Với mục tiêu giúp các em học sinh và phụ huynh giải quyết vấn đề học và ôn môn Tiếng Anh đạt hiệu quả cao, Gia Sư Tiếng Anh Hà Nội tin tưởng rằng trong thời gian tới, với những kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức của gia sư tiếng Anh, cùng sự nỗ lực của các em học sinh, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, sẽ có nhiều em học sinh đỗ và đạt điểm cao hơn nữa trong kỳ thi đại học.
Liên hệ tư vấn tìm gia sư

Điện thoại: 0979.271.260 – 043.85523.97
Cơ sở 1: F7C11 Khu TT Nam Đồng Đống Đa
Cơ sở 2: 11 ngõ 85 Hạ Đình Thanh Xuân
Nhà riêng: 5 ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai
Webiste: http://giasubaoanh.com.vn/
Xem thêm: gia sư toán tại nhà, gia sư toán tại Hà Nội, gia sư toán luyện thi đại học
Nguồn dẫn:http://mamnonanhhong.edu.vn/n635/gia...tieng-anh.aspx