Xin chào bác sĩ! Vòng 1 của em bị chảy xệ và trông không được cân đối chút nào. Em cũng đã có ý định đi nâng cấp vòng 1 cho đầy đặn hơn. Qua tìm hiểu, em được biết phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện được khá nhiều người tin cậy lựa chọn. Tuy nhiên, em có thắc mắc là nâng ngực nội soi có đau không thưa bác sĩ? Em cũng muốn đi nâng ngực mà vẫn còn lừng chừng vì em rất sợ đau. Mong thầy thuốc tư vấn sớm giúp em với ạ! (Đào Hồng, Hải Dương)
->>>> thu nhỏ núm vú đẹp

bác sĩ TƯ VẤNChào bạn Hồng!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:
->>>> cách làm săn chắc ngực
phẫu thuật nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực tiên tiến nhất hiện. Nhờ việc dùng camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được cường điệu nhiều lần trên màn hình, giúp cho thầy thuốc thực hiện xác thực từng thao tác và hoàn toàn không gây tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Do đó nâng ngực nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như chơi để lại sẹo, không gây xâm lấn mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng và mau chóng.
->>>> nang nguc noi soi o dau tot nhat
Nâng ngực nội soi có đau không? Trước phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ gây mê để trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không bị đau. Bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức vùng ngực, cảm giác mỏi mệt do thuốc mê. Những cảm giác đó sẽ dần dần hết trong 1, 2 ngày sau đó. Đối với trường hợp nâng ngực nội soi qua đường nách bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu trong việc vận động tay vì vết mổ nằm bên trong nách. Tuy nhiên chỉ sau 5 -7 ngày, cảm giác này sẽ hết và bạn có thể trở lại sinh hoạt thường nhật.