Câu hỏi tư vấn:
Em muốn đi nâng mũi nhưng nhiều người nói dáng mũi em đã đẹp rồi chỉ cần chỉnh sửa đầu mũi một xíu cho thon gọn nữa thôi và khuyên em nên phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Cho em hỏi thu nhỏ đầu mũi như thế nào vậy? (Trương Ngọc Thủy Tiên – Đồng Tháp)

>>> Tham khảo: nâng mũi s line với đội ngủ bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Trả lời:
Bạn Thủy Tiên thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi thu nhỏ đầu mũi là như thế nào của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Thu nhỏ đầu mũi là cách làm nhỏ mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, cách này được sử dụng cho những trường hợp đầu mũi tròn to và hơi thô hay đầu mũi không cân đối. Tuy nhiên việc phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi này như thế nào? Có làm mũi tự nhiên không? Thu nhỏ đầu mũi có đau không và có để lại sẹo không? Là thắc mắc của không ít những bạn nữ đến tư vấn nâng sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.


Thu nhỏ đầu mũi bằng phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những kỹ thuật giúp mũi đẹp và gương mặt hài hòa hơn. Có khá nhiều cách để thực hiện ca tiểu phẫu này, tùy vào cơ địa của bạn mà bác sỹ sẽ tư vấn, có thể sẽ sử dụng phương pháp nâng cao mũi hay gỡ bỏ, gọt sụn hoặc các mô mềm để làm đầu mũi thon gọn.

>>> sửa mũi ở đâu đẹp

Hiện nay thường gặp nhất ở các bạn nữ Á Đông đó là đầu mũi vừa to và thấp là do sụn mũi và các mô mềm của mũi. Lúc này phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi các bác sỹ sẽ vừa tiến hành tiểu phẫu bóc tách ở đầu mũi cắt bỏ các mô mềm này và xử lý luôn cả sụn mũi, đồng thời nâng cao sóng mũi để có một chiếc mũi đẹp và tự nhiên nhất.
Thu nhỏ đầu mũi quan trọng ở chỗ bác sĩ xác định đúng nguyên nhân làm mũi to và khi cắt gọt chuẩn xác đế từng mm để không bị lẹm hay gọt quá ít. Công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc sẽ khắc phục được các tình trạng...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu nhỏ đầu mũi như thế nào