Câu hỏi tư vấn:
Em có một khuyết điểm trên gương mặt khiến em vô cùng mất tự tin là đầu mũi to quá khổ kéo theo là 2 bên cánh mũi cũng rộng trông rất xấu. Em muốn cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi bằng công nghệ hiện đại nhưng lại rất sợ di chứng sau này. Thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi có an toàn không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều. (Trương Hoàng Cẩm Hương – Bình Thuận)

>>> Tham khảo: nâng mũi bọc sụn với bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Trả lời:
Bạn Cẩm Hương thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi có an toàn không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật chỉnh sửa làm đẹp mũi đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Đây là công nghệ tiên tiến được tiếp nhận chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn giúp cải thiện những khuyết điểm đầu mũi to, cánh mũi rộng để mũi được thon gọn, thanh thoát, hài hòa với chiều cao sóng mũi và khuôn mặt bạn.


Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi bằng công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề, được đào tạo chuyên sâu tại Bệnh viện Jeong Won có thể thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn...

(còn tiếp..)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi

>>> sửa mũi ở đâu đẹp