7 Thức uống đánh tan mỡ bụng hiệu quả
Ai trong chúng ta đều muốn có một vòng eo thon gọn. Vòng eo thon gọn không chỉ hấp dẫn mà nó còn khiến chúng ta tự tin hơn. Thay vì suốt ngày bạn chỉ quan tâm và tìm hiểu mình nên ăn những gì để có vóc dáng thon gọn thì sao bạn không nghĩ tới việc mình sẽ uống gì để có vóc dáng lý tưởng. Vì trên thực tế có nhiều loại thức uống có thể giúp bạn cải thiện được vóc dáng cân nặng của bạn. Những loại thức uống sau đây đã được các chuyên gia kiểm nghiệm và khuyên dùng để loại bỏ mỡ thừa vòng eo:

Nước lạnh

Nước lạnh giúp cơ thể tiêu hao calo.

Có lẽ đây là một loại thức uống đơn giản nhất. Bạn không cần phải tới một cửa hàng hay một tạp hóa để mua một chai nước lạnh đâu. Tuy nhiên tác dụng mà nó mang lại thì bất ngờ. Cơ thể bạn đang ở một nhiệt độ bình thường khi bạn uống một cốc nước lạnh vào cơ thể sẽ tự động phản ứng là làm nóng cơ thể lên để trung hòa nhiệt độ trong cơ thể, quá trình làm nóng cơ thể như trên sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ trong bụng của mình.

Trà xanh

Trà xanh giúp hạn chế hấp thụ chất béo.

Đây là loại thức uống giảm cân hiệu quả mà ai trong chúng ta cũng đã từng nghe qua. Thật vậy khi bạn uống 3 cốc trà xanh mỗi ngày bạn sẽ giảm được 43% chất béo của cơ thể trong một tuần.

Whey protein (Đạm protein)

Đạm whey tạo cảm giác no và tăng cường cơ bắp.

Có nguồn gốc từ sữa bò nguyên chất. Trong quá trình sản xuất phô mai, người ta tách lớp váng và cô đặc lại thành whey protein. Whey là một loại protein mà cơ thể hấp thụ nhanh hơn cả. Khi bạn tiêu thụ đạm whey, lượng chất béo trong cơ thể sẽ giảm đi. Điều này có được là vì đạm whey có chứa một số thuộc tính kích thích sự giải phóng cholecystokinin, một loại hormone có tác dụng ngăn chặn sự thèm ăn. Bên cạnh đó, đạm whey còn thích hợp cho người vận động thể hình, thể thao.

Sinh tố trái cây với sữa chua

Sinh tố không đường giúp giảm cảm giác thèm ăn.

Sinh tố trái cây không đường là loại nước uống rất tốt cho sức khỏe. Sinh tố trái cây với sữa chua sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn nhanh chóng bởi vì chúng tạo cảm giác đầy. Sử dụng sữa chua không đường để loại bỏ lên đến 61% lượng mỡ thừa đặc biệt là ở bụng bởi vì sữa chua rất giàu canxi mà canxi thì có khả năng giúp cơ thể giảm béo hiệu quả.

Sữa tách béo

Sữa tách béo giàu canxi.

Nhiều người luôn có quan điểm là không nên uống sữa để giảm cân của cơ thể. Điều đó là chưa đúng nếu bạn biết sử dụng sữa đúng cách. Sữa tách béo là một trong những sản phẩm hữu ích cho bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn một lượng dinh dưỡng cần thiết như các loại sữa bình thường nhưng nó đã được tách bỏ phần chất béo ra nên hoàn toàn không tích tụ mỡ thừa cho bạn. Hơn nữa trong sữa cũng giàu canxi.

Cà phê

Cà phê giúp đốt cháy năng lượng thừa.

Caffeine có trong cà phê có thể giảm sự thèm ăn và đốt cháy năng lượng thừa trong cơ thể. Sử dụng 2 tách cafe mỗi ngày giúp giảm lượng mỡ trong cơ thể. Tuy nhiên, không nên uống quá nhiều cà phê.

Nước ép hoa quả

Nước ép rau củ giúp giảm hấp thụ tới 135 calo.

Uống nước ép rau củ trước khi ăn giúp cơ thể cảm thấy no. Các nghiên cứu chứng minh rằng chúng ta sẽ ăn ít hơn 135 calo nếu áp dụng phương pháp này trước khi ăn.

Xem thêm sản phẩm của chúng tôi: Hotchland MegaSlimNguồn: Blog Sức Khỏe