Gương mặt thanh tú với sống mũi cong hình chữ S, đầu mũi, cánh mũi thon gọn là mong muốn không chỉ của riêng ai. Với sự phát triển khoa học kỹ thuật thẩm mỹ hiện nay, các chuyên gia làm đẹp đã tìm ra và ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho bạn. nâng mũi s line hàn quốc đã nhanh chóng chinh phục được các khách hàng khó tính nhất và trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc cũng như tại nhiều quốc gia khác.Nâng mũi Sline mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng triệu khách hàng.
Một chiếc mũi thấp tẹt là điều buồn phiền nhưng một chiếc mũi nâng hỏng còn biến thành ám ảnh khiến chị em mệt mỏi, hoang mang. Thay đổi diện mạo cho chiếc mũi một lần nữa, phương pháp phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc cho phép bạn có được chiếc mũi đẹp như mong đợi.
nâng mũi s lineđúng "chuẩn" là một ứng dụng tuyệt vời của phương pháp làm đẹp hiện đại này..là phương pháp làm đẹp tự nhiên và an toàn, không ảnh hưởng đến khả năng cử động hoặc biểu cảm trên gương mặt.
Vượt lên trên các phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi trước đây, Nâng Mũi S Line là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi nhằm tạo ra dáng mũi hình chữ S đẹp tự nhiên nhất. Ngoài việc nâng mũi cao, còn phải đảm bảo độ vòng ở đầu mũi phải thon gọn, lỗ mũi hai bên tạo thành hình tam giác cân xứng, hài hòa với từng khuôn mặt. Kết quả là chị em có được một khuôn mặt thanh tú hơn cùng chiếc mũi S Line đẹp tự nhiên.
Viện Thẩm Mỹ Maia & Maia với những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ Nâng Mũi S Line cho rất nhiều khách hàng.

Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ chi tiết dáng mũi sẽ được tạo trước khi tiến hành phẫu thuật. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ gọt chất liệu mũi sao cho phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng khách hàng. Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn tụ thân, đưa vào khoan mũi, tác động và điều chỉnh toàn diện mũi, tạo mũi chạy lượn theo hình chữ S mềm mại, tự nhiên nhất cho bạn.
Website: http://maiamaia.com