Hãy cùng tăng cân, tăng cơ bằng các bài tập dưới đây.

Bạn muốn tăng cân, tăng cơ nhanh chóng. Hãy cùng tăng cân, tăng cơ bằng các bài tập dưới đây.
Hít xà đơn
Hít xà đơn là một bài tập cần nhiều sức lực, đồng thời còn dùng đến cơ bắp cánh tay rất nhiều nên rất dễ giúp bạn tăng cơ, tăng cân một cách hoàn hảo.


Bạn chỉ cần một thanh xà hay một vật gì đó tương tự bạn đã có thể tập luyện môn hít xà đơn này một cách đơn giản. Bài tập hít xà đơn này là bài một bài tập khá đơn giản, nếu như có dụng cụ bạn vẫn có thể tập ở nhà một cách dễ dàng mà không cần phải đi ra ngoài.


Hít xà đơn là một trong những bài tập giúp bạn tăng cơ rất tốt, bài tập này rất tốt cho phần thân trên, cơ bắp tay sau và vai săn chắc hơn. Khi tập bài tập này, bạn có thể đổi khoảng cách giữa hai tay để các cơ bắp được làm việc nhiều hơn ở những góc độ khác nhau. Như vậy sẽ giúp bạn tăng cân, tăng cơ như bạn muốn.


Tập cơ bụng


Bài tập cơ bụng là một trong những bài tập giúp là săn chắc phần cơ bụng của bạn. Giúp bạn tăng cơ bụng và các cơ ở hai cánh tay.


Với bài tập này, bạn có thể tập với động tác là thế tập với bàn tọa ngồi làm điểm tựa, hai chân duỗi thẳng hoặc co lên tạo hình chữ V, thân mình ngả lưng về sau, hay tay đưa lên gập vào sau gáy, rồi cong mình khom tới trước, để tập cơ vùng bụng.


Muốn bài tập có hiệu quả cao hơn bạn có thể tăng cường cho việc tập này bằng các dụng cụ như tập cùng với tạ, dây thun hoặc ghế nâng chân.
Nếu bạn muốn cách tập luyện đơn giản này mang lại nhiều hiệu quả hơn thì có thể thử nhiều bài tập cho vùng bụng khác như: nhóm cơ bụng dưới, các cơ xiên và cơ nằm trên lưng,… bằng cách tập với bóng tập thể dục.


Cách tập luyện cực kì đơn giản: khum người để tay có thể chạm vào mũi bàn chân, tiếp theo nằm co duỗi chân với tư thế như đang đạp xe, sau đó nằm duỗi, co chân và cố chạm tay vào gót chân. Cứ như thế bạn làm đi làm lại nhiều lần thì bạn sẽ có được một cơ bắp hoang hảo và việc tăng cân tăng cơ cũng nhanh chóng hơn.


Bài tập hít đất


Hít đất thường xuyên sẽ giúp cơ thể ban dẽo dai và chịu lực giỏi hơn trước, hít đất sẽ tập trung vào ngực, vai và bắp thịt sau cánh tay, giúp bạn tăng cơ tăng cân nhanh. Bạn có thể thay đổi vị trí đặt tay để tạo hiệu quả cho các cơ bắp khác, sải tay rộng hơn để tập cho cơ ngực của bạn.


TPCN hỗ trợ tăng cân Superior Weight Gain được chiết xuất 100% từ các thành phần thiên nhiên có giá trị dinh dưỡng cao cung cấp cho bạn lượng calo tối ưu từ những dưỡng chất cần thiết như acid amin, các protein, khoáng chất phong phú… giúp cơ thể khỏe mạnh, luôn căng tràn sức sống và là tiền đề vững chắc để bạn có thể tăng cân tăng cơ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Sản phẩm tác động dưới cơ chế giúp bạn tăng cân tự nhiên bằng cách đáp ứng những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để tái tạo mô nạc, tạo cơ bắp săn chắc đồng thời tăng sức đề kháng, thanh lọc cơ thể để nâng cao sức khỏe giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh, giữ được kết quả tăng cân dài lâu không bị xuống cân trở lại.


Superior Weight Gain là dòng sản phẩm tăng cân, tăng cơ cao cấp hàng đầu của Mỹ với chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên. Vì vậy rất an toàn, không gây tác dụng phụ, không gây tích nước, không gây nóng trong người cho nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Superior Weight Gain đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

Lưu ý: Sản phầm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn có thể truy cập vào website http://2day.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ dưới đây để mua được sản phẩm đúng chất lượng:
Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN
Chi nhánh 1: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HC
Chi nhánh 2: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh 3: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057​