Hãy tham khảo chiếc [url=http://www.7deal.vn/deal/dai-massage-tan-mo-bung.html]đai massage bụng[/url] Vibroaction. Sở hữu công nghệ lực rung tiên tiến, đai massage bụng Vibroaction giúp giảm mỡ nhanh chóng và làm săn chắc cơ hiệu quả. Hơn thế, máy sử dụng điện 220V nên rất an toàn và không cần phải tốn chi phí mua pin. [url=http://www.7deal.vn/deal/dai-massage-tan-mo-bung.html]Đai massage bụng[/url] Vibroaction còn là món quà tặng lý tưởng dành tặng người thân và bạn bè[img]http://www.7deal.vn/Uploads/7deal/Dien%20Tu/Vibroaction/dai%20massage%20bung%202.jpg[/img]


Hai chế độ điều khiển
- Chế độ tự động (Auto) : [url=http://www.7deal.vn/deal/dai-massage-tan-mo-bung.html]đai massage bụng[/url] vibro action sẽ tự động rung nhanh, chậm mà bạn không cần điều chỉnh giúp bạn thoải mái làm việc khác mà không cần để ý tới nó. Hết 30 phút máy sẽ tự ngưng hoạt động.
- Chế độ tự chon: bạn có thể tùy chọn mức độ nhanh hơn ( ấn nút (+)) hay chậm hơn (ấn nút ( -)).

[img]http://www.7deal.vn/Uploads/7deal/Dien%20Tu/Vibroaction/dai%20massage%20bung%203.jpg[/img]


Thiết kế thông minh
[url=http://www.7deal.vn/deal/dai-massage-tan-mo-bung.html]Đai massage bụng[/url] vibro action không chỉ giúp bạn tập luyện để có một thân hình lý tưởng mà còn có thể tận dụng làm dụng cụ massage toàn thân rất tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng mọi nơi như vai, lưng, mông và đùi, giúp xua tan đau nhức, đốt cháy lượng mỡ thừa, mang đến vóc dáng cân đối, quyến rũ.


[img]http://www.7deal.vn/Uploads/7deal/Dien%20Tu/Vibroaction/dai%20massage%20bung%204.jpg[/img]


Làm đẹp và làm việc cùng lúc
Đây còn là một sản phẩm vô cùng tiện lợi cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người làm việc văn phòng. Bạn có thể vừa tập vừa làm việc trên máy tính, xem tivi, sách báo... mà không ảnh hưởng gì cả.


<FONT size=3></FONT>[img]http://www.7deal.vn/Uploads/7deal/Dien%20Tu/Vibroaction/dai%20massage%20bung%206.jpg[/img]


Thông tin chi tiết
Điện áp vào: 220V/ 50Hz
Điện áp ra: 24V/2A với bộ chỉnh áp
Công suất hoạt động: 55W
Hệ thống 2 motor rungGiá lẻ : 269k


Giá sỉ : call


ĐT : 090 2820 438