Đừng đầu trong danh sách những thương hiệu được yêu thhch nhất là quần áo Nhật Bản là Uniqlo, với hơn 30% bình chọn từ cả phái đẹp và phái mạnh.

UNISU - Rất nhiều du học sinh hay người du lịch Nhật bản hoặc lao động sinh sống tại Nhật thường xách tay rất nhiều các loại áo quần Nhật bản về Việt Nam. Chính bởi vì hàng xách tay Nhật chất lượng tốt mà giá rẻ hơn hàng chính hãng nên nhu cầu mua hàng xách tay Nhật cực cao. Đặc biệt trong những năm gần đây khi kinh tế Việt Nam phát triển, số lượng người có tiền tăng mạnh, nhu cầu sử dụng những sản phẩm cao cấp & an toàn như hàng Nhật càng tăng đột biến.

Phái nữ ở Nhật rất thích trang phục của các công ty nổi tiếng, khi mặc chúng họ cảm thấy tự tin khi nói chuyện với người đối diện, nắm được tâm lí này các thương hiểu nổi tiếng trong nước và thế giới ở Nhật luôn phái nữ là khách hàng tiềm năng lớn nhất, họ không ngừng đầu tư thiết kế những trang phục mới dành cho nữ giới. Nhưng những năm gần đây xu thuế này dần dần thay đổi. 1 số thương hiểu nổi tiếng bắt đầu chú trọng đến trang phục nam, họ nghĩ: “nam giới phải mặc đẹp để thu hút phái nữ” do đó các mẫu trang phục nam mới xuất hiện ngày càng nhiều.

Vậy đâu là thương hiệu thời trang được người Nhật Bản ưa chuộng nhất? Để biết được điều này cục thương mại Nhật đã tổ chức một cuộc bình chọn với sự tham gia của hơn 10.000 thanh niên Nhật, tiêu chí đánh giá của cuộc bình chọn này là: chất liệu sản phẩm, thiết kế và giá cả.

Kết quả thu được là:

1/ UNIQLO: thương hiệu này xếp thứ nhất với 31% lượt người bình chọn, đây cũng là thương hiệu được nam giới Nhật yêu thích nhất và nữ giới yêu thích thứ nhì 2/ Zaha: được 25% lượt người bình chọn. đây là thương hiệu được nữ giới Nhật yêu thích nhất, nhưng không được lòng phái nam cho lắm. 3/Forever 21: 19% người bình chọn xếp thứ 3 4/ H&M: với 16.7% lượt bình chọn thương hiệu nổi tiếng của Thủy Điện về thứ 4 5/ MUJI với 15% thương hiệu của Nhật Bản đứng thứ 5 trong cuộc bình chọn này. Cũng đồng hạng 5 còn có thương hiệu GAP cũng được 15% lượt bình chọn.Uniqlo, thương hiệu thời trang số một Nhật Bản hiện tại. Theo thống kê, có tới 90% các loại quần áo từ Nhật nhập khẩu về Việt Nam hiện là của Uniqlo, những sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến là : ao chong nang, ao long vu, quan ao lam mat, quần áo giữ nhiệt, ...

Các bạn muốn tư vấn về sản phẩm UNIQLO có thể liên hệ mình qua số 0985 023 988 - 0919 439 588 hoặc đến mua và thử sản phẩm trực tiếp tại : UNISU - số 95 ngõ 101 - Đào Tấn - Ba Đình - Hà Nội. UNIQLONHAT.VN PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG UNIQLO - THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NHẬT SỐ 1 TẠI VIỆT NAM