Từ đầu chợ tới cuối chợ, áo chống nắng uniqlo nhật được bán theo kiểu treo giá, bày sạp hoặc đổ đống với những biển giá khá hấp dẫn 80 - 100.000 đồng/chiếc.Theo lời của chị Dung chủ cửa hàng bán áo chống nắng tại đây quảng cáo thì áo chống nắng năm nay đều được may thủ công, thiết kế dày dặn, màu sắc và họa tiết đa dạng, phong phú.

Do nhu cầu của các chị em là áo chống nắng càng dày càng tốt mà vẫn mềm, mát và đẹp nên những loại áo chống nắng được chuộng nhất vẫn là loại 2 lớp vải mềm, chất liệu lanh mát, màu sắc và họa tiết sáng sủa, trẻ trung. áo khoác lông vũ nam

Năm nay, loại váy dài đến mắt cá chân, có mũ và khóa kéo được các chị em mua khá nhiều, mức giá dao động từ 150.000 - 170.000 đồng/chiếc. Đây là mặt hàng bán chạy không thua kém gì so với áo chống nắng, chủ yếu là các chị em làm văn phòng, công sở mua để che nắng cho đôi chân khi đi xe máy trên đường.

Mặt khác khá nhiều chị em lại không có nhiều thời gian rảnh để đi mua sắm mà thường xem luôn mẫu áo ở trên mạng, gọi điện đặt hàng và ngồi ở nhà chờ đợi có người mang đến nhà. tinh dau lachampa Loại áo chống nắng đang đắt hàng nhất trên mạng hiện nay phải kể tới loại áo và khẩu trang chống nắng đồng bộ với giá 110.000 đồng/bộ, phí ship (vận chuyển) về đến tận nhà là 10.000 đồng.