VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ TÁC DỤNG GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

Thực phẩm chức năng Slim X3 - Giải pháp giảm cân Khoa học - An toàn – Hiệu quả - Chi phí hợp lý

Slim X3 là thực phẩm chức năng giảm cân được nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ. Với thành phần 100% thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho cơ thể. Slim X3 đã được kiểm nghiệm lâm sàng có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả như mong muốn.Cơ chế giảm cân tự nhiên: Slim X3 là thực phẩm chức năng với các thành phần tự nhiên bao gồm Biotin giúp cơ thể khỏe mạnh, chromium, slim x3 blend, các thành phần chiết xuất từ đậu trắng, hạt nho, rong biển, trà xanh và một số chất phụ gia khác… giúp làm giảm các mô mỡ và cholesterol dư thừa trong khi đóng góp cho các khớp xương khỏe mạnh và cải thiện rối loạn miễn dịch, giảm cảm giác đói, đồng thời tăng cường chuyển hóa, loại bỏ mỡ dư thừa trong cơ thể giúp bạn giảm cân hiệu quả - an toàn.

Chất lượng đã được kiểm chứng: Có mặt trên thị trường USA trong nhiều năm qua, và hiện tại đang là sản phẩm bán rất chạy tại thị trường VN, SLim X3 đã mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu muốn cải thiện vóc dáng của mình:

- Slim X3 được cục dược phẩm FDA - USA kiểm nghiệm lâm sàng, được cấp giấy chứng nhận của U.S. Doctor’s Clinically đang rất thịnh hành tại Mỹ. Nhiều người Mỹ có cơ địa săn chắc cũng đã giảm cân thành công nhờ Slim X3.

Đội ngũ bác sĩ của ROBINSON PHARMA, nhà nghiêm cứu và sản xuất SLIMX3CLINICALLY TESTED - SP đã được kiểm ngiệm lâm sàng, FDA chứng nhận.


- Đồng thời, TPCN giảm cân Slim X3 là sản phẩm nhập khẩu chính thức, đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp giấy lưu hành toàn quốc số 11126/2013/ATTP-XNCB. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

- Chúng tôi tin rằng, với chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp khi sử dụng Slim X3, các bạn có thể giảm được số kg mục tiêu mà không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Thực tế, đã có rất nhiều khách hàng đã giảm cân thành công nhờ thực phẩm chức năng Slim X3.

*Lưu ý:

Các sản phẩm là TPCN không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tùy theo cơ địa, mỗi người có thể đạt một kết quả khác nhau khi sử dụng.

Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Để sở hữu sản phẩm Slim X3 trên tay vui vẻ giảm cân đón Tết. gọi điện thoại đến số 0974.409.409 – 0902.037.057 để được tư vấn phương pháp giảm cân tốt nhất nhé.

Chúc các bạn giảm cân thành công!