Đôi môi căng mọng và gợi cảm luôn là điểm nhấn thu hút nhất trên khuôn mặt của người phụ nữ. Sở hữu một đôi môi đẹp và nụ cười duyên dáng chính là thứ “vũ khí” lợi hại nhất khiến cho phái mạnh bị hút hồn.

Tuy nhiên, có một thực tế là không phải người phụ nữ nào cũng may mắn được sở hữu một đôi môi đẹp và quyến rũ. Do yếu tố di truyền, không ít người sở hữu đôi môi dày quá mức, khiến môi trông nặng nề và thường trề rất phản cảm.

Cải thiện tình trạng trên bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi: thu nhỏ, làm mỏng môi dày với công nghệ chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, giúp bạn có được bờ môi gọn gàng như ý chỉ trong tích tắc. Đây là một tiểu phẫu gây tê đơn giản với đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng, thu mỏng môi dày vừa mang lại bờ môi sexy đồng thời cũng xóa tan nỗi lo về sẹo và không gây bất cứ đau đớn nào.
quy trình thu mỏng môi

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe, cho bạn biết nên làm một hay cả hai môi và làm bao nhiêu là đủ để bạn trông quyến rũ nhất có thể.

Bước 2: Gây tê nhẹ tại vùng môi

Điều này sẽ giúp cho bạn thấy an tâm và hoàn toàn thư giãn khi thực hiện

Bước 3: Bác sĩ sẽ đo đạc và vẽ tạo hình phần môi cần bỏ đi. Sau đó sẽ tạo một đường mổ nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Từ đó sẽ lấy bớt niêm mạc miệng, làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây.

Bước 4: Khâu đính hai mép niêm mạc lại để hoàn tất quy trình

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu và đi lại hoàn toàn bình thường

Bước 6: Tái khám

- ưu điểm thu mỏng môi

– Môi đẹp tư nhiên, hài hòa với gương mặt

– An toàn tuyệt đối với công nghệ Hàn Quốc

– Không đau, không có sẹo

– Thời gian tiểu phẫu ngắn, về ngay sau khi thực hiện
– Không cần cắt chỉ

– Ít tốn thời gian nghỉ dưỡng
– Không biến chứng

phẫu thuật thẩm mỹ môi là kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề khéo léo, nhiều kinh nghiệm, vì môi là một trong những điểm nhấn quan trọng góp phần tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho người phụ nữ. Vì vậy bác sĩ cần kiểm tra, tính toán, đo đạc chính xác và tinh tế trong việc tạo dáng môi trước và trong khi phẫu thuật. Và đặc biệt bạn cũng cần phải chọn lựa cho mình địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để tránh những đáng tiếc xảy ra.