Cập nhật : Một phần mềm lớn hơn ieyboard đã được tìm thấy trong iOS 9 mã, mà gợi ý mạnh mẽ rằng một Pro iPad là trong các công trình.


Với Apple mỏng hơn, nhẹ hơn iPad Air (và bây giờ iPad Air 2 ) và màn hình Retina được trang bị iPad mini 3 ở ngoài trời, những gì còn lại cho Apple để làm gì? Có tin đồn rằng Apple đang làm việc trên một 12-inch Retina MacBook Air cùng với một thiết bị khác, trong đó có thể bật ra được một phiên bản siêu kích cỡ của một trong những sản phẩm hiện có của công ty.


Đó là đúng: người ta tin rằng các hãng sản xuất máy Mac đang làm việc trên một iPad thậm chí lớn hơn, thường được gọi là iPad Pro - nhưng gần đây chúng tôi cũng đã nhìn thấy tài liệu tham khảo cho một iPad Air Plus. Chúng tôi đã chải qua tất cả các tin đồn và đồn mang đến cho bạn tất cả mọi thứ chúng tôi đã nghe rất xa về điều này bị cáo buộc iPad Pro.


Táo mời báo chí tới một "sự kiện đặc biệt" October 24, nhưng iPad Pro là hư không để được tìm thấy, với các công ty thay vì lựa chọn để khởi động iPad Air 2 và OS X 10.10 Yosemite .


iOS 7 đánh giá: take của chúng tôi trên căn bản của Apple OS thiết kế lại


Có gì trong một cái tên?


Apple đã làm một cái gì đó thú vị với sự ra mắt của iPad thế hệ thứ năm của nó (ngoại trừ một số cải tạo phần cứng): Đã cho nó một cái tên mới. IPad Air ám chỉ đến công ty của Cupertino việc áp dụng các quy ước đặt tên của dòng máy tính xách tay của mình, MacBook Air và Pro series, cho tầm mắt của máy tính bảng.


Logic sẽ ra lệnh, sau đó, rằng nếu Apple đã phát hành một iPad thậm chí khá lớn hơn, nó sẽ là với một cong chuyên nghiệp và đặt tên là iPad Pro. Vì vậy, chúng tôi bây giờ nhìn năm 2015 đối với một mới hơn, iPad lớn hơn bước vào một loại sản phẩm mà đã thấy rất ít thành công cho đến nay. Apple sẽ là người để hợp pháp hóa "máy tính bảng chuyên nghiệp không?"


Tại thời điểm này hầu hết mọi người đang đề cập đến iPad sắp tới là iPad Pro. Tuy nhiên, rò rỉ gần đây đề cập đến nó như là iPad Air Plus. Điều này có thể được giảm xuống một rò rỉ không chính xác hoặc dịch thuật, nhưng nó không tuân theo quy ước đặt tên của Apple với iPhone 6 Cộng .Cắt theo đuổi


nó là gì? Một thương hiệu mới, lớn hơn iPad khi nó sẽ phát hành? 2015 nó sẽ chi phí gì? Có thể ở đâu đó giữa Air iPad và MacBook Air


iPad Pro ngày phát hành


Với WWDC là một sự kiện lớn cho các thông báo (mặc dù phần mềm, chứ không phải là những phần cứng), người ta nghĩ rằng các Pro iPad có thể đến vào tháng Sáu. Sự kiện đó bây giờ đã đến và đi, không có dấu hiệu của iPad Pro - vì vậy những gì tiếp theo?


IPad Pro đang chuẩn bị để đua ra những cái bẫy trong nửa cuối của năm nay, nếu một báo cáo của Bloomberg là để được tin tưởng. Theo các nguồn tin trong biết, máy tính bảng 12,9-inch sẽ đi vào sản xuất trong tháng Chín, sẽ làm cho một bản phát hành trước khi kết thúc năm 2015 khó xảy ra.


Đó là trái ngược với một báo cáo của trang web tin tức Nhật Bản Macotakara , trong đó nói rằng Apple đang để mắt tới một 2015 ngày phát hành cho iPad lớn hơn. Báo cáo rằng nốt iPad như một máy tính bảng 12,2-inch sẽ đi kèm với một bàn phím có thể tháo rời để vuông lên chống lại các thiết bị dành cho doanh nhân như Surface của Microsoft Pro 3.


iPad thông số kỹ thuật Pro


Macotakara cho rằng thiết bị này cũng có tính năng một bộ loa và micro dọc theo các cạnh trên và dưới của nó, có thể hoạt động trong một thời trang tương tự như cách các iPad 2 xử lý âm thanh stereo. Thông tin chi tiết sơ sài, nhưng báo cáo cũng chỉ ra những khả năng của một camera iSight, cảm biến ID Touch và kết nối Lightning.


Theo HDblog, trích dẫn bởi IBtimes AU , các Pro iPad sẽ có không chỉ một mà bốn loa. Đi bằng 3D cut-outs, lớp vỏ bên ngoài dường như đặt hai loa ở phía trên cùng của máy tính bảng, trong khi hai người khác có thể được tìm thấy ở các đuôi-end. Báo cáo đó cũng tuyên bố rằng các Pro iPad sẽ đo 12,9 inch và sẽ được trang bị microphone ở phía bên tay phải của thiết bị bên cạnh camera chính. Thông số kỹ thuật tranh luận bao gồm một CPU của Apple A8X / A9 hỗ trợ bởi bộ nhớ RAM 2GB.


Các Pro iPad sẽ là thiết bị doanh nghiệp bom tấn tiếp theo?


Vì vậy, tại sao không phải là nó đây rồi? Một tin đồn khẳng định iPhone 6 là để đổ lỗi cho iPad Pro chậm trễ . Theo tờ Wall Street Journal, các nhà cung cấp của Apple phải vật lộn để theo kịp với nhu cầu về điện thoại thông minh mới nhất của mình, trong đó có một tiếng gõ ra hiệu ứng bằng cách đẩy iPad Pro trở lại vào năm 2015.


Theo các nguồn tin chuỗi cung ứng, người đã nói chuyện với Digitimes, Apple có một 12,9-inch iPad Pro trong các công trình sẽ chạy một hệ điều hành lai X và hệ điều hành iOS tích hợp. Nếu điều đó xảy ra, các báo cáo từ Đài Loan rằng chỉ đến iPad Pro như nhà ở một phiên bản mạnh mẽ hơn của chipset A8 tìm thấy trong iPhone 6 bắt đầu có ý nghĩa nhiều hơn một chút.


Một trong những cập nhật đáng tin cậy nhất - báo cáo của một bản phát hành iPad lớn hơn - peg nó như đúng con đường cho một ngày phát hành năm 2015, Bloomberg , trích dẫn "những người có kiến thức về vấn đề này," rằng chiếc iPad Pro sẽ đi vào sản xuất vào đầu năm tới. ( Các âm giai toàn bộ tin đồn và báo cáo làm theo .)


Một ngày phát hành năm 2015 là tiếp tục hỗ trợ bởi Korea Times ' nguồn tại một "nhà cung cấp màn hình hiển thị đầu tiên cấp địa phương", những người nói một phiên bản duy nhất sẽ ra mắt "đôi khi vào đầu năm tới" với độ phân giải UHD gần.


United Daily News điểm của Trung Quốc với một iPad Pro đối tác sản xuất:. Quanta Computer nguồn DigiTimes của (hit-and-miss với những tin đồn) gần đây đã được sao lưu báo cáo này, tuyên bố rằng Apple dự kiến các nhà sản xuất phải có hoặc là một mô hình 12,9 hoặc 13,3-inch đã sẵn sàng. Bây giờ, nguồn ổ cắm Đài Loan nói rằng Apple đang nghiêng về phía nhỏ hơn của hai người.


Như để trộn điều lên nhiều hơn, International Business Times báo cáo rằng Apple đang hướng tới mùa đông hay thậm chí là một phát hành vào mùa xuân năm 2015, theo các nguồn tin Foxconn của nó.


Theo một báo cáo được công bố bởi Chứng khoán KGI, nhà phân tích Ming-Chi Kuo không hy vọng rằng Apple sẽ sẵn sàng để khởi động máy tính bảng chuyên nghiệp cấp cho đến năm 2015.


Một rò rỉ gần đây của Macotakara lại ám chỉ một ngày phát hành ở khoảng giữa tháng Tư và tháng sáu năm 2015. rò rỉ mới này cho thấy rằng Apple cũng sẽ ra mắt một mini iPad 4 được cải thiện cùng với iPad Pro.


iOS 9 gợi ý


Apple có thể không ra mắt iPad Pro tại WWDC, nhưng nó đã thể hiện iOS 9 , trong đó đưa ra một số gợi ý rằng một Pro iPad có thể là trong các công trình. Tính năng lớn nhất mà sẽ phù hợp với iPad Pro là đa nhiệm đồng thời , mà là mất tích từ các phiên bản trước của hệ điều hành, nhưng có thể được thực hiện trên các thiết bị từ một số đối thủ lớn nhất của Apple.


Craig Federighi, SVP Kỹ thuật phần mềm tại Apple, đã cho thấy cách người dùng có thể chạy hai ứng dụng iOS side-by-side, cho phép họ tung hứng các tác vụ mà không cần chuyển hoặc đóng ứng dụng. Tính năng này máy tính lấy cảm hứng từ một kỷ nguyên hậu PC - cùng với sự hỗ trợ bàn phím phần cứng tốt hơn và một phần mềm bàn phím Loại năng Quick - dường như tiền đề cho một iPad Pro ra mắt.


Có lẽ giveaway lớn nhất mà Apple có một iPad Pro trong các tác phẩm đến từ Mã tìm thấy bên trong các phiên bản beta phát triển của iOS 9 . Nó khai quật được một trên màn hình bàn phím lớn hơn, tương tự như từng thấy trên MacBook máy tính xách tay của Apple, trong đó có hàng bổ sung các phím nhỏ hơn cho các biểu tượng trong giao diện chính và số trong một cái nhìn thứ cấp.


Theo nguồn dịch bởi sửa chữa ipad uy tín ở hà nội.