Một cuộc nghiên cứu ở Đức cho thấy hoạt động tình dục khi đang bị đau nửa đầu có thể giúp giảm đau ở một số bệnh nhân, theo hãng tin UPI.

Các chuyên gia Anke Hambach, Stefan Evers, Oliver Summ và Ingo W. Husstedt thuộc Đại học Munster ở bang North Rhine-Westphalia đã tiến hành nghiên cứu trên 800 bệnh nhân đau nửa đầu và 200 bệnh nhân bị đau đầu từng chuỗi.

Nhóm nghiên cứu đã gửi cho các bệnh nhân một bản câu hỏi về trải nghiệm hoạt động tình dục trong khi bị đau đầu và tác động của nó đối với cường độ của cơn đau. Khoảng 40% bệnh nhân đã hồi đáp.

[​IMG]​

Trong số những người bị đau nửa đầu, 60% ghi nhận hoạt động tình dục giúp giảm đau; còn 30% lại nói rằng việc ân ái khiến cơn đau trở nên tồi tệ hơn.

Những bệnh nhân bị đau đầu từng chuỗi, vốn thường gây ra sự đau đớn mà nhiều người nói rằng còn tệ hơn đau đẻ, lại không may mắn. Chỉ 1/3 ghi nhận sự giảm đau trong lúc “lâm trận”, trong khi 50% nói rằng s*x khiến cơn đau tồi tệ hơn.

Hãy dùng TPCN tăng cường sinh lý Perfect man!

Perfect man là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới hàng đầu Hoa Kỳ, được chính thức nhập khẩu, chứng nhận chất lượng rồi phân phối tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Perfect man là sản phẩm đang được nhiều quý ông tin dùng mà không cần phải áp dụng những phương pháp điều trị tốn kém.

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên dùng Perfect Man?

[​IMG]​

Perfect Man là TPCN hỗ trợ tăng cường sinh lực nam của Tập đoàn Dược Phẩm & Y tế Mỹ, được sản xuất trên nền công nghệ tiên tiến và hiện đại Hoa Kỳ sẽ mang đến hiệu quả tốt, an toàn trong việc chăn gối của đàn ông, được nhiều khách hàng đặt chọn niền tin.

Perfect Man là sản phẩm nhập ngoại đã được Bộ Y tế Cục An toàn Thực Phẩm cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc và được phân phối chính tại Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp KIVI - đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm được nhiều khách hàng bình chọn.

Perfect Man tự tin là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới thế hệ mới chất lượng cao, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Lưu ý:

(*) Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(*) Nếu đang trong thời gian sử dụng bất cứ loại thuốc nào, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng phụ xảy ra.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp:

Hệ thống Cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN

TP.HCM: - Số 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp

- Số 285-287 Bạch Đằng F15 Bình Thạnh TP.HCM

HÀ NỘI: Số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai

ĐÀ NẴNG: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu

Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057

Email:cskh@kivi.vn