Khi đi du lịch Hàn Quốc – đất nước nổi tiếng với món kim chi và rượu “sô chu” – những thức ăn không thể thiếu mỗi mùa đông tuyết trắng. Quý khách hãy đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức một mùa đông đặc trưng xứ Hàn, thử cảm giác mạnh khi trượt tuyết ở khu vui chơi nổi tiếng tại Seoul hay thả hồn mình trên những con phố đặc trưng xứ Hàn khi đi tour du lịch Hàn Quốc.
Tour đi Hàn Quốc
Lịch trình Tour đi Hàn Quốc

NGÀY 01: HÀ NỘI – SEOUL
Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại một điểm hẹn trong thành phố đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến VN414 lúc 10h30 bay đi Seoul bắt đầu chuyến đi du lịch Hàn Quốc. Đến sân bay Incheon – Hàn Quốc, xe và hướng dẫn viên đón Quý khách sẽ được đi thăm quan những điểm đầu tiên của tour đi Hàn Quốc đó là thành phố Seoul, thăm quảng trường Gwanghwamun & dòng suối Cheonggye dài hơn 5km nằm ngay tại thành phố Seoul.
Ăn bữa tối. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul.

>>Xem thêm: Tour Hàn Quốc: TPHCM – Seoul – Đảo jeju – Công viên Everland (06 ngày – 05 đêm) NGÀY 02: SEOUL – YANGJI PINE (Ăn 03 bữa)
Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tới khu trượt tuyết : YANGJI PINE – Được xem là một trong những khu trượt tuyết lớn nhất Hàn Quốc với hệ thống khu giải trí phức hợp nằm trong khung cảnh hoành tráng của vùng núi Dokjo. Quý khách có thể tận hưởng cảm giác thú vị trước thiên nhiên bao phủ một màu tuyết trắng, vui chơi nặn tuyết, chụp ảnh hoặc trải nghiệm môn thể thao trượt tuyết trên đường trượt có tốc độ cao hơn 50m (nếu quý khách thích trò chơi mạo hiểm và có đủ sức khỏe tham gia)
Quý khách lựa chọn dụng cụ trượt tuyết bằng máng hay gậy trượt . HDV sẽ hướng dẫn quý khách làm quen với các bài học trượt tuyết. (Phí giầy trượt hay máng trượt và quần áo do khách tự chi trả)
Option: Quý khách có thể trải nghiệm phong cách tắm sauna Jijimbang hình thức tắm, sông hơi được người Hàn ưa thích và sử dụng thường xuyên đặc biệt khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi, sau khi đi sauna jijimbang về sẽ thấy người thoải mái nhẹ nhàng. Tắm sục ngâm mình trong làn nước nóng với các loại thảo dược làm tốt cho da & xông hơi trong phòng nhiệt độ khoảng từ 28oC- 40oC. (chi phí tự túc)
Chiều: Đoàn đi thăm quan mua sắm tại cửa hàng tinh dầu thông đỏ Red Pine & khu phố thời trang MyeongDong. Quý khách tự do mua sắm tại khu phố đi bộ – trung tâm mua sắm sầm uất nhất của Seoul, hoặc có thể tự do mua sắm tại khu phố Dongdaemun.
Ăn ba bữa. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Seoul... Xem thêm tại đây.