Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình đẹp đôi khi 1 vài khuyết điểm nhỏ lại là nguyên nhân khiến bạn thiếu tự tin. Phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại khoa thẩm mỹ - bệnh viện đa khoa Thiên Đức sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn đầu mũi là sư lựa chọn tối ưu nhất, khắc phục được nhược điểm của phần đầu mũi.

>>> nâng mũi không phẫu thuật
>>> sửa mũi đẹp


Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật thu gọn đầu mũi

1. Đầu mũi nhỏ, thon gọn, chuẩn hình chữ A

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, kỹ thuật thu gọn đầu mũi hiện đại giúp phẫu thuật thu gọn đầu mũi đạt hiệu quả cao nhất với đầu mũi thon gọn, chuẩn hình chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh. Đặc biệt, kỹ thuật này mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, hòa hòa với tổng thể khuôn mặt.


2. An toàn tuyệt đối

Bằng trình độ, tay nghề xuất sắc các bác sĩ cùng với kỹ thuật sửa mũi hiện đại nhất của Hàn Quốc, quy trình thu gọn đầu mũi an toàn theo chuẩn Hàn Quốc sẽ giúp làm gọn đầu mũi hiệu quả, đảm bảo tuyệt đối an toàn, ít xâm lấn và không để lại sẹo. Với thủ thuật thu gọn đầu mũi, thật dễ dàng để được sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

3. Không đau, không để sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật thu gọn đầu mũi, khách hàng được các bác sĩ thăm khám tổng quát, nắm bắt cấu trúc mũi của từng người và tiến hành gây tê. Bên cạnh đó với thao tác nhẹ nhàng, chính xác, giúp cho tiểu phẫu thu gọn đầu mũi đảm bảo an toàn, không đau.

Ngoài ra, trước khi hoàn thành tiểu phẫu, bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ đóng vết mổ, vì thế hoàn toàn không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

>>> Tham khảo: độn cằm v line

4. Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên sau khi thực hiện thu gọn đầu mũi bạncó thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.
5. Duy trì trọn đời

Thu gọn đầu mũi công nghệ Hàn Quốc không chỉ giúp cho dáng mũi trở nên thon gọn, hài hào với tổng thể khuôn mặt mà còn giúp cải thiện chức năng mũi, kết quả duy trì vĩnh viễn.

>>> bài viết liên quan : nâng mũi giá bao nhiêu