Dự án căn hộ Garden Gate Phú Nhuận thuộc tập đoàn Novaland tại số 8 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận. Dự án là khu phức hợp căn hộ - thương mại - văn phòng. Dự án có tổng diện tích 4.684m2 có độ cao 21 tầng và tổng số 272 căn hộ. Dự án có đầy đủ tiện ích cao cấp: hồ bơi, phòng Gym, thương mại, sân vườn...

Garden Gate có vị trí giao thông và liên kết vùng vô cùng thuận tiện khi nằm ngay nút giao thông với 5 ngã đường liên kết các quận như : Bình Thạnh, Gò vấp, Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân bình nên kết nối giao thông từ căn hộ là đặc biệt thuận tiện

Không chỉ thuận về mặt giao thông, căn hộ GardenGate được phát triển trên ý tưởng hình thành một khu phức hợp Căn hộ - Thương mại - Văn phòng với đầy đủ các tiện ích hiện đại, luôn sẵn sàng phục vụ những nhu cầu thường nhật của cư dân, tạo dựng một không gian sống lý tưởng và tiện nghi.

Mặt bằng Căn hộ Garden Garde thể hiện sự độc đáo của căn hộ. Đây là căn hộ đầu tiên tại TPHCM có vị trí cách Công Viên 5.8 ha chỉ vài bước chân. Chính vì vậy, không khí tại khu căn hộ nói riêng và khu lân cận nói chung rất tuyệt vời. Không gian thoáng đãng và chắc chắn bạn sẽ rất thoải mái khi sống tại căn hộ Novaland quận Phú Nhuận – Garden Gate. Một điều mà rất nhiều người muốn!

Thiết kế chi tiết căn hộ Garden Gate đặc biệt
- Tầng trêt dự án là khu thương mại với 31 căn Shophouse.
- Tầng 2 của căn hộ Garden Gate là tầng tiện ích chính với hồ bơi tràn, phòng Gym, khu cafe, sauna...
- Căn hộ Garden Gate có thiết kế độc đáo và sang trọng theo phong cách kiến trúc Châu Âu, đa số căn hộ có hướng nhìn khu công viên cây xanh và trung tâm thành phố.

Hướng nhìn từ căn hộ Garden Gate:
- Hướng Bắc & Đông Bắc nhìn ra công viên Gia Định
- Hướng Đông Nam nhìn về trung tâm thành phố
- Hướng Tây Nam nhìn về Quân Khu 7, công viên Hoàng Văn Thụ
- Hướng Tây Bắc nhìn về sân bay Tân Sơn Nhất, Công viên

Nhanh chân liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về căn hộ Garden Gate.