Trong nền ẩm thực Nhật Bản có một món bánh nhất định khi bạn đi tour du lịch Nhật Bản bạn phải thử, đó chính là Oden – Bánh cá hầm.>>Xem thêm: Tempura Nhật Bản
Oden – Bánh cá hầm

Oden – Bánh cá hầm

Ẩm thực Nhật Bản | Cảnh đẹp Nhật Bản | Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản | Xin Visa đi Nhật | Du lịch Nhật Bản
Oden – Bánh cá hầm một món ăn lạnh thời tiết truyền thống – là một món rất đơn giản được thực hiện bằng cách nấu bánh cá, đậu hủ chiên, và rau quả cuốn trong tảo bẹ vài giờ. Ở Nhật Bản, nó được bán nhiều nhất ở các cửa hàng, nhưng cũng có những nhà hàng đặc sản Oden và Yatai (quầy hàng ngoài trời) vói dịch vụ phục vụ tốt hơn một chút. Nó đôi khi có thể được tìm thấy trong izakaya.
Các du khách đi du lịch Nhật Bản cũng có thể tham khảo thêm các giá tour Nhật Bản tại đây.
>>Xem thêm: Sushi bốn mùa
Oden – Bánh cá hầm


Các thành phần riêng lẻ của nồi Oden – Bánh cá hầm đều rất khác biệt, và bạn có thể tự chọn các loại thành phần mà bạn thích, mặc dù cũng có thể có sẵn thực đơn chuẩn. Thành phần điển hình bao gồm khối lớn của daikon hầm (củ cải trắng), khoai tây luộc, trứng luộc, bánh ngọt trong suốt được làm từ konnyaku (devil’s-lưỡi tinh bột), và cuộn tròn tờ konbu (tảo bẹ).
Có những sản phẩm đậu phụ như Fukuro (chiên đậu hũ túi nhồi với nấm và mì); ganmo (đậu phụ rán chả bit với thực vật); và Atsu-tuổi (chiên đậu hũ khối). Và bạn có thể tìm thấy những xúc tu bạch tuộc hay mực, cộng với một loạt các loại bánh cá như chikuwa, được thực hiện bằng phương pháp đúc dán cá thành hình ống, hấp nó, và sau đó nướng lên. Bánh cá được làm từ cá nhưng không phải là các loại đặc biệt như cá mập, cá bay, và pollack.
Oden – Bánh cá hầm

Các miếng Oden – Bánh cá hầm riêng biệt được đặt trong bát với một số nước dùng và được thoa mù tạt. Oden là một chút hương vị mua lại, nhưng người hâm mộ đánh giá cao hương vị tinh tế của nước dùng và hương vị tương phản của bánh cá khác nhau, đặc biệt là dùng với rượu hoặc bia.