Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sóng mũi kết hợp sụn tự thân (cụ thể là sụn vành tai) để bọc đầu mũi, tránh tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ khi sử dụng kỹ thuật nâng mũi đặt sóng trước đây.
1. Những đối tượng nào áp dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn?

a. Sóng mũi thấp

b. Mũi tẹt, mũi ngắn vừa phải nhưng phải đủ da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tốt.

c. Mũi nâng bị hỏng do dùng kỹ thuật nâng mũi thông thường

2. Nâng mũi bọc sụn khác với kỹ thuật Nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

Trong trường hợp mũi bị hếch (nhìn từ phía trước thấy lỗ mũi trống), nâng mũi bọc sụn không thể giải quyết được thì ta sẽ sử dụng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cải thiện cấu trúc đầu mũi bằng sụn vách ngăn và sụn vành tai. Tạo dựng đầu mũi bằng cách nâng cao và kéo dài ra theo chiều phía trước và chiều xuống dưới, kết quả dáng mũi đẹp.

3. lợi ích của việc nâng mũi bọc sụn

a. Dáng mũi cao thanh tú, mềm mại, đẹp tự nhiên

Sự kết hợp của sụn định hình sinh học với sụn tự thân giúp tạo dáng mũi cao thanh tú, mềm mại và trông tự nhiên nhất, tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt.


b. Giải pháp bảo vệ đầu mũi an toàn, vĩnh viễn

Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị bóng đỏ, đau nhức, khó chịu. Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo.

c. Nâng mũi an toàn, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật nâng mũi đơn giản, thực hiện nhanh chóng, chính xác, không cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, mũi sau nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng. Vết mổ trong mũi nên không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau nâng.


d. Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài

Với chất liệu nâng an toàn, cùng kỹ thuật nâng mũi hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao, nâng mũi bọc sụn giúp bạn có được chiếc mũi đẹp dài lâu.