Câu hỏi:
Xin hỏi, ở Thẩm mỹ viện JW có mấy cách phẫu thuật gọt mặt thon gọn vậy ạ? Em muốn có một khuôn mặt thon gọn, thanh thoát như các ca sĩ – diễn viên Hàn Quốc nhưng còn phân vân quá, không biết cách phẫu thuật gọt mặt nào phù hợp với mình cả. Rất mong các bác sĩ của JW có thể tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Ngân Bình – TPHCM)

>>> độn cằm ở đâu đẹp
Trả lời câu hỏi cách phẫu thuật gọt mặt!

Chào bạn Ngân Bình!
Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc ở mỹ viện JW có mấy cách phẫu thuật gọt mặt thon gọn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, hàng loạt kỹ thuật làm đẹp tiên tiến ra đời, trong đó có phương pháp gọt mặt Hàn Quốc. Đây là một dịch vụ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong những năm gần đây. Khi trào lưu Kpop phát triển mạnh thì cũng là lúc trào lưu gọt mặt Hàn Quốc bắt đầu lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Bên cạnh đó, theo quan niệm của người Á Đông, những người phụ nữ sở hữu gương mặt thanh tú, trái xoan thường được mọi người đánh giá là “đẹp” về mặt tướng số. Chính vì thế, đã có không ít người tìm đến với dịch vụ gọt mặt Hàn Quốc để thay đổi vận mệnh của mình.

Được chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW hiện đang là đơn vị hàng đầu về phẫu thuật gọt mặt. Đây là kỹ thuật làm mới những khuôn mặt thô to, tròn hoặc vuông chữ điền, góc cạnh. Có hai cách phẫu thuật gọt mặt thon gọn chính, đó là:
- Gọt mặt V Line: Khuôn mặt thon gọn dần từ dưới tai tới vùng cằm...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cách phẫu thuật gọt mặt

>>> bài viết liên quan: gọt mặt bao nhiêu tiền