Bánh trung thu chính hãng giá sỉ tại tphcm 2015
Mua bánh trung thu chính hãng tại banhtrungthu.info
Khi đặt mua bánh trung thu tại website Banhtrungthu.info, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi như: miễn phí giao hàng tận nơi, in logo lên hộp bánh và được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn...
Với sự phong phú về chủng loại bánh, mẫu mã được thiết kế đẹp mắt và sang trọng, đặc biệt là chất lượng được đảm bảo bởi các hãng sản xuất uy tín như Brodard, Givral, Kinh Đô và Hỷ Lâm Môn… cùng đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, Banhtrungthu.info mong muốn sẽ tiếp tục là đối tác đáng tin cậy thay khách hàng trao trọn vẹn những tình cảm tri ân và kính trọng của mình đến với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và các đối tác kinh doanh.

Với những doanh nghiệp hay trường học, các cơ quan xí nghiệp, đây là cũng là dịp để thể hiện sự tri ân đến với công nhân, học sinh, nhân viên hay các đối tác của mình. Vậy làm sao để mua được bánh trung thu với số lượng lớn mà có thể đảm bảo chất lượng cũng như có được ưu đãi?
Câu trả lời là bạn hãy đến với Banhtrungthu.info, một địa chỉ đáng tin cậy và có uy tín trong lĩnh vực phân phối bánh trung thu. Banhtrungthu.info tự hào là nhà phân phối bánh trung thu giá sỉ lớn tại Tp.hcm trong và liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối bánh trung thu hơn 10 năm qua.
Bánh trung thu là một loại bánh gắn liền với ngày tết trung thu, nguồn gốc của bánh trung thu cũng bí ẩn như nguồn gốc của ngày tết trung thu. Bánh trung thu là một vật không thể thiếu đối với hầu hết mọi gia đình ở Việt Nam vào ngày tết trung thu. Ngoài ra, bánh trung thu còn được chọn làm quà biếu như một vật để gửi gắm tình yêu thương thay cho những lời còn ngại ngùng chưa dám nói.
Mọi chi tiết, khách hàng liên hệ:
Địa chỉ: 114 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM (khu K300 Cộng Hòa)
Hotline: 0939649465 – 0938580358
Email: banhtrungthu.info@gmail.com
Website: http://www.banhtrungthu.info/
Keyword: Banh trung thu chinh hang gia si tai tphcm 2015