Một ngôi nhà an toàn không chỉ là nơi đảm bảo cuộc sống bình yên cho gia đình bạn mà còn phải ngăn không cho kẻ trộm đột nhập. Hiểu được điều đó công ty khóa Huy Hoàng đã cho ra đời dòng khóa cửa chông trộm, khóa tay nắm, phụ kiện cửa nhựa giúp bạn yên tâm bảo vệ gia đình của mình.


Xã hội ngày càng phức tạp, tình hình trộm cắp ngày một tinh vi và chuyên nghiệp hơn đòi hỏi công nghệ chống trộm cũng ngày một cao hơn. Với khóa cửa chống trộm, chống cắt của Huy Hoàng bạn sẽ không phải lo nhiều về vấn đề này nữa.
Được sản xuất dựa trên các thiết bị chuyên dụng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay cùng với công nghệ chống dò chìa mang đến sự an toàn tiện lợi cao cho người dùng.


Chất liệu sản xuất khóa tay nắm cao cấp có độ bền, độ cứng cao, những tên trộm muốn cắt khóa để đột nhập vào nhà là một điều khó thể xảy ra.


Khóa tay nắm HC: Có vỏ khóa được làm từ chất liệu đồng vàng ( đồng thau) cao cấp. Cầu khóa được làm bằng thép mạ phủ Ni Cr, tăng cường khả năng bảo vệ và chịu lực cao từ các tác động bên ngoài môi trường.


Khóa cửa chống trộm EX: Có vỏ được khóa làm bằng hợp kim ZDC-2. Cầu khóa được làm bằng thép mạ Ni Cr, tăng cường khả năng bảo vệ bởi những tác động từ môi trường bên ngoài.


Đặc biệt phù hợp với khí hậu, thời tiết của Việt Nam sẽ tránh bị bào mòn và có độ bền cao.


Được thiết kế chìa vi tính, tiện cho người sử dụng và chống lại hành vi sao chép chìa bảo đảm an toàn tuyệt đối cho gia chủ.


Thương hiệu khóa Huy Hoàng (Khóa con voi) – Uy tín – Chất lượng


Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng làm mục tiêu để chúng tôi không ngừng phấn đấu và sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt, có tính năng ưu việt hơn.


Hãy đến với chúng tôi với sản phẩm đa dạng từ khóa cửa đến khóa treo để trải nghiệm sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn !