Năm nào cũng vậy , dù đã biết trước những tình hình vé máy bay tết vào những ngày cuối năm vẫn diễn ra căng thẳng , mọi người vẫn thường để gần cuối năm mới chịu đặt vé khiến các hãng hàng không rơi vào tình trạng không kiểm soát được số lượng người đặt vé , dẫn đến tình trạng thiếu vé máy bay tết trong đó chặng bay tết đi Hải Phòng cũng sẽ là rơi vào tình trạng này.


Năm nay nắm bắt được tình hình nhu cầu vé tết rất cao , nên các hãng hàng không đã mở bán vé tết từ rất sớm , chắc đến bây giờ nhiều người đã bắt đầu tham khảo thông tin vé máy bay tết đi Hải Phòng rồi.Những khách hàng nào vẫn chưa đặt được vé hay đợi cuối năm thì ngay bây giờ hãy liên hệ với nhân viên Tân Phi Vân để đặt mua vé tết , đặc biết là đường bay Sài Gòn – Hải Phòng một đường bay trọng điểm trong mỗi dịp tết.Liên hệ càng sớm thì nhân viên Tân Phi Vân sẽ ưu tiên cho quý khách khi hãng mở bán những tấm vé cuối cùng.

Thông tin bạn cung cấp khi đặt mua vé máy bay tết gồm :


1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ :
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi :Sau đó gửi về mail của phòng vé tanphivan@gmail.com


Khe khẽ gieo vào lòng người những niềm hân hoan mới, Tết ở thành phố Cảng đằm thắm và dịu dàng như một nàng thiếu nữ, vừa bước ra từ bộ tranh tứ bình.


Người Hải Phòng có thói quen đón giao thừa ở quảng trường Nhà hát Lớn, xem văn nghệ, bắn pháo hoa rồi đi lễ Đền Nghè, thắp hương dưới chân tượng đài Nữ tướng Lê Chân…Khi chuông đồng hồ điểm mười hai tiếng, ấy là lúc có một nguồn sống lan toả khắp nơi, dọc phố phường, các ngõ ngách, những hàng cây… rồi bùng lên thành ngọn lửa ấm trong lòng người. Những chùm hoa đêm rực rỡ trên bầu trời thành phố, hắt ánh sáng xuống dòng Tam Bạc là hình ảnh đẹp và khó quên của Hải Phòng mà ký ức hay gọi về khi tờ lịch cuối cùng của năm cũ rơi xuống. Và quên sao được mùi hương trầm lan toả trong không gian, khiến người ta nghĩ nhiều đến sự thiện tâm, tình thương yêu cuộc sống…

Khép lại đêm giao thừa thường là những cành hải đường e ấp nụ đỏ trên tay mua ở dọc đường Cầu Đất, Lạch Tray… Mang theo thứ lộc của đất trời ấy về xông đất, là mang theo niềm vui, sự may mắn về nhà…


Sáng mùng một, thành phố khoác lên mình tấm áo mới. Nếu dậy sớm xuống đường, sẽ thấy cuộc sống tinh khiết, trong veo như giọt sương trên lá. Phố thưa người, chỉ những cột đèn đường, chiếc ban-công hoa leo và bức tường rêu cổ không bao giờ ngủ đang thầm thì trò chuyện. Thành phố lúc này như một bức tranh tĩnh vật, treo vào tâm khảm con người ta, qua tháng ngày trở nên thân thuộc đến mức nếu tháo xuống dỡ đi sẽ vô cùng trống trải, không gì khoả lấp, thay thế được.
nguồn : http://tanphivan.org/ve-may-bay-tet-di-hai-phong/