Hiện nay, để cải thiện tình trạng mí mắt bị sụp, nhiều da chùng, mỡ thừa kém thẩm mỹ, ảnh hưởng tới tầm nhìn thì ngày càng nhiều khách hàng tìm đến với dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW. Vậy, cắt mí là sao? Hãy cùng chúng tôi giải đáp bằng những thông tin bổ ích dưới đây nhé!

>>> tham khảo: cắt mí mắt ở đâu đẹp với đội ngủ bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Cùng với thời gian, “cửa sổ tâm hồn” thường là một trong những vị trí sẽ bộc lộ rõ nhất những dấu hiệu của lão hóa trên gương mặt. Đó chính là tình trạng mí mắt bị chùng nhão, chảy sụp, bọng mỡ dày cộm, làm giảm đi sự tinh anh, trẻ trung cần có của đôi mắt. Để cải thiện tình trạng kể trên, đã có rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến với dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW.


Hình minh họa cắt mí là sao
Vậy, công nghệ cắt mí là sao?

Theo các chuyên gia, bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW, cắt mí mắt là một dạng tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ triệt để các phần da chùng, thừa và bọng mỡ giúp đôi mắt trở nên to tròn, long lanh đầy tươi trẻ như tuổi đôi mươi.
Là đơn vị nhượng quyền thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam, được chuyển giao hoàn toàn công nghệ từ Bệnh viện JW nổi tiếng Hàn Quốc và đã được Bộ Y tế TP.HCM cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW luôn đảm bảo tối đa tính hiệu quả và an toàn tuyệt đối trước, trong và sau quá trình phẫu thuật.

>>> bấm mí hàn quốc


Quy trình cắt mí như thế nào?

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn, khoa học mà Bộ Y tế quy định. Theo đó, khi khách hàng đến thực hiện...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: cắt mí là sao